Vít mạ kẽm nên mua ở đâu?

  18/09/2018

Vít mạ kẽm hay còn được gọi với những cái tên như: Vít nhúng nóng, Vít phun muối, Vít bắn tôn , Vít tự khoan mạ kẽm là Vít bắn tôn mạ kẽm...được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, nhằm bảo vệ vít khỏi sự ăn mòn của tự nhiên, của hóa chất, quá trình ô xy hóa .

vit mạ kem gia re uy tin

Có được ưu điểm này là do quá trình ô xy hóa của kẽm chỉ bằng 10% so với quá trình o xy hóa của sắt, thép.

Vít bắn tôn mạ kẽm được thiết kế đặc biệt có khả năng chống ăn mòn rất tốt, phù hợp với ứng dụng bên ngoài trong môi trường công nghiệp... Chúng được mạ bằng phương pháp cơ nhiệt với lớp mạ kẽm - Thiếc rất dày đạt tiêu chuẩn Úc chống đươc độ ẩm, chống ăn mòn, chống tia cực tím và chống chịu được tự uốn.

>>> Xem thêm: mua vít bắn tôn giá rẻ ỏ đâu?

Với những ưu điểm nổi bật về lớp phủ bề mặt bảo vệ, mạ nhúng nóng đang cho thấy những giá trị hữu dụng. Công nghệ nhúng kẽm nóng chảy đảm bảo chất lượng kết cấu các công trình thép xây dựng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước mang lại nhiều công dụng cũng như ứng dụng trong cuộc sống.

Ứng dụng của Vít mạ kẽm trong công trình

vít ban ton gia re uy tin tai Ha Noi

Sản phẩm mạ kẽm có độ bền vượt trội, vít bắn tôn mạ kẽm với mũi tự khoan làm cho thời gian để hoàn thành mỗi lần khoan tiết kiệm được 30% so với vít thông thường khác. 

Vít mạ kẽm được dùng bắn tôn vách lợp , bắn tôn mái lợp , bắn tôn Sandwich Panel , bắn tôn sàn Decking .

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng trong những công trình có các loại thép dày hơn 6mm. Nhờ những đặc tính vật lý và hóa học của vít bắn tôn mạ kẽm, ngày nay loại vít này được sử dụng nhiều trong môi trường có tính ăn mòn lớn.

Vít bắn tôn công trình là loại vít chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để bắn tôn vì khi sử dụng bắn tôn nếu không có các loại vít đặc dụng sẽ làm cho mái tôn bị thấm nước mưa làm cho công trình không được hoàn thiện , nếu vít bắn tôn không chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình cũng như uy tín của doanh nghiệp, đơn vị của bạn cũng như sự tự tin tưởng cua người dùng đối với sản phẩm của bạn. 

Nên mua vít mạ kẽm ở đâu giá tốt?

Cơ khí Bảo Kim  là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm vít mạ kẽm giá rẻ từ Australia, Đài Loan… nên tại mọi thời điểm chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn cạnh tranh nhất, với chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.

>>> Xem têm: công ty phân phối các loại vít mạ kẽm đúng tiêu chuẩn

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá vít mạ kẽm núng hnóng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Bảo Kim  để nhận được báo giá tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Công ty CP Bảo kim đã có nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm Vít mạ kẽm , Vít bắn tôn mạ kẽm, Vít tự khoan mạ kẽm, vít B2, Vít B3, Vít B8, Vít nhúng nóng, vít phun muối, vít bắn gỗ, vít thạch cao,  bulong lục giác chìm đầu, ecu mũ, bulon đầu tròn cổ vuông, bulon cường độ cao 10.9 và 8.8,... và các phụ kiện công trình khác. Hệ thống phân phối của chúng tôi đáp ứng với nhu cầu ngày càng mở rộng trong nước đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Các bạn có nhu cầu hãy gọi đến Hotline: 0984.38.38.67 - 0916.159.156 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả