Vít gỗ là gì? phân loại vít sử dụng trong ngành gỗ

  22/01/2019

Công ty CP Cơ khí Bảo Kim chuyên cung cấp các loại vít gỗ được dùng nhiều trong các ngành xây dựng, cơ khí, thường được sử dụng nhiều trong ngành chế biến gỗ...dùng để lắp ghép các chi tiết lại với nhau có độ cứng thấp hơn độ cứng của vít… các mối ghép chưa có lỗ chờ. 

Cung cấp vít gỗ các loại giá rẻ tại Hà Nội

vit go cac loai gia re tai Ha Noi

Vít gỗ, như tên gọi của nó, được thiết kế để được sử dụng để buộc chặt gỗ với gỗ, và nói chung yêu cầu lỗ khoan "khởi động" trước hơi nhỏ hơn đường kính của chúng để hoạt động chính xác. Họ có kích thước bằng chiều dài và đường kính và đi kèm với một loạt các phong cách đầu khác nhau.

Nếu bạn đã có một chiếc thuyền gỗ với một sàn gỗ, rất có thể là thuyền của bạn được làm đầy bằng vít gỗ của một loại này hay loại khác. Nếu không, bạn có thể tìm thấy chúng được sử dụng dưới đây trong tủ gỗ hoặc trang trí.

vit go cac loai gia re tai Ha Noi

Do có nhiều ưu điểm nên vít được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống... ở khắp mọi nơi trên thế giới. Vít gỗ rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau.

Phân loại các vít gỗ hay được sử dụng

- Vít gỗ đầu bằng inox sử dụng để liên kết 1 chi tiết nào chậm triển khai vào thân gỗ mà bắt buộc bề mặt mối ghép phải phẳng, thường nhật Đó là vít bản lề vào cửa và khuông học.
- Vít gỗ đầu dù inox tiêu dùng trong những mối ghép của chi tiết khác lên thân gỗ, phần ghép lên với thể với lỗ to một chút, hoặc vật liệu mềm, dùng cái vít này thông thường ko phải dùng long đen.
- Vít gỗ đầu cầu (đầu tròn) inox là chiếc vít được tiêu dùng nhiều nhất
- Vít gỗ đầu lục giác chìm inox sở hữu đầu là lục giác chìm, thông thường đầu vít cũng sẽ ăn sâu vào trong thân gỗ, cái vít này tiêu dùng để ghép những mối ghép xuyên thân gỗ sở hữu bề dày lớn.

vit go cac loai gia re tai Ha Noi

Địa chỉ mua vít gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, vít gỗ các loại được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ những công việc thường ngày, những chi tiết đơn giản đến phức tạp… từ xây dựng đến cơ khí, hay hóa chất… tất cả đều sử dụng đến vít, nhờ vào những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Không quá khi nói rằng, vít bây giờ là công cụ không thể thiếu trong đời sống. 

Cơ khí Bảo Kim chuyên sản xuất và phân phối vít gỗ, vít inox, bu lông inox, và tất cả các sản phẩm liên quan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối cung cấp các sản phẩm bu lông và vít gỗ, chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng sẽ mang lại sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý.

Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim
Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Website: https://cokhibaokim.com 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả