Ecu liền long đen m6 m8 m10 m12 chất lượng giá rẻ

  07/06/2022

Đai ốc là loại sản phẩm luôn xuất hiện cùng bu lông trong các mối ghép cơ khí, được dùng nhiều trong xây dựng, công nghiệp, lắp ráp, sản xuất...Bài viết này Bảo Kim xin giới thiệu sản phẩm ecu liền long đen hay còn được gọi với các tên gọi khác như: đai ốc liền vành, ốc tán khía, ecu liền long đen.

Công dụng của loại đai ốc liền long đen

Công dụng của loại đai ốc liền long đen

Đai ốc liền long đen cũng có công dụng là lắp xiết cùng với bulong inox, thanh ren inox, tắc kê nở inox… nói chung là liên kết với các loại vật tư cơ khí có hệ ren cùng thông số kỹ thuật.

Và so với các loại đai ốc thông thường khác thì sự khác biệt ở cấu tạo của đai ốc liền long đen, đó là cấu tạo ngoài phần 6 cạnh (lục giác), dùng cờ lê để siết ra thì nó còn có dạng vành rộng bên dưới có khía răng cưa hay có thể nói là nó được gắn thêm 1 long đen phẳng vào đai ốc. Chính vì vậy, khi lắp ráp thì chúng ta không cần sử dụng thêm long đen phẳng hoặc long đen vênh vào nữa.

Cấu tạo

Cấu tạo của đai ốc inox liền long đen (đai ốc liền vành) rất đơn giản, có thể chia ra làm 3 phần:

  • Phần 6 cạnh lục giác ngoài giống như các loại đai ốc thông thường khác, nó có côngdụng là vị trí để sử dụng cờ lê để vặn, siết khi lắp đặt.
  • Phần ren bên trong, được tiện ren theo tiêu chuẩn DIN hệ ren mét hoặc ren Anh hệ inch (ren mịn). khi mua hàng hoặc đặt hàng sản xuất quý khách xin lưu ý chọn chính xác loại hệ ren nhé. nếu sai hệ ren chắc chắn sẽ không lắp ráp được với bu lông.
  • Phần liền vành như một long đen được đúc liền với đai ốc, có tác dụng như một long đen phẳng và long đen vênh. rất thuận tiện cho lắp ráp ở những vị trí khó, trong khi long đen phẳng và vênh khi lắp rời dễ bị rơi rớt khi lắp đặt.

Địa chỉ mua Ecu liền long đen m6 m8 m10 m12 chất lượng giá rẻ

Công ty Bảo Kim chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bulong – ốc vít chính là địa chỉ vàng mà bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin khi có các nhu cầu cần tới các loại bulông, ốc vít nói chung và  Ecu đai ốc liền long đen m6 m8 m10 m12 nói riêng. Hãy liên hệ ngay để được nhân tư vấn tốt nhất nhé.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả