Điểm nổi bật và ứng dụng của tắc kê đạn

  21/06/2018

Tắc kê đạn hay còn gọi là tắc kê nở đạn. Là sản phẩm hiện nay được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như: lắp đặt hệ thống đường ống gió, ống nước, có ren trong để gắn bulong ... trong những tòa nhà, siêu thị, chung cư...

Đây là loại tắc kê đóng có chức năng giúp làm giãn nở bulong nhờ lực đóng thông qua mũi đục lắp bulong chuyên dụng tương ứng với mỗi đường kính của từng loại bulong. 

Tắc kê đạn và những đặc điểm nổi bật

tắc kê đạn tạ Bảo Kim

Cơ khí Bảo Kim  đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bulon, ốc vít inox, các loại tắc kê nở đạn,tắc kê nở đạn sắt, tắc kê nở đạn inox... uy tín hàng đầu. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc qua website: https://cokhibaokim.com
để biết thêm thông tin chi tiết.

Đặc điểm và ứng dụng của Tắc kê nở đạn

tắc kê nở đạn và ứng dụng


Tắc kê đạn là sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng. Là loại bulong được làm toàn bộ bằng thép, tạo nên điểm bulong neo dài hạn trong bê tông, tường gạch và khối xây. Sản phẩm thường được dùng chung với bulong lục giác và ty ren.

tắc kê nở đạn

Tắc kê nở đạn có những đặc điểm nổi bật mà các sản phẩm cơ khí khác không có như:

– Phẳng với bề mặt vật liệu nền sau khi lắp đặt, không nhô ra ngoài

– Độ sâu neo cạn nên khoan lỗ nông hơn và ít rủi ro khi đụng vào thép

– Nếu tháo bản mã đi Tắc kê đạn cũng không gây vướng

– Mũi đục lắp đặt sẽ in dấu trên miệng tắc kê giúp nhận biết đã đủ lực nở

– Việc kiểm tra trực giác độ giãn nở dễ dàng nhờ mũi đục lắp đặt

– Tạo điểm bu lông neo dài hạn trong bê tông, tường gạch và khối xây đặc

– Có thể dùng chung với tất cả các loại bu lông lục giác, ty ren và vít ren

Ứng dụng của tắc kê đạn

tắc kê đạn ứng dụng trong công trình


- Là sản phẩm được chế tạo bằng thép nên được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như: Pát treo khung xương trần giả, máng cáp điện, bảng hiệu, tay vịn cầu thang, lan can. Treo máng cáp điện trên trần nhà lắp đặt hệ thống ống phòng cháy chữa cháy công trình, lắp đặt hệ thống ống lạnh, ống thông gió trên trần nhà, dùng để treo hệ thống ống cấp thoát nước công trình

– Sản phẩm chuyên dùng cho công tác lắp đặt treo các hệ thống cơ điện trên trần bê tông...

Với những công dụng ở trên ta có thể thấy, tắc kê đạn có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Bởi vậy, chúng có vai trò rất quan trọng trong nhiều công trình, mà nếu thiếu chúng thì nhiều công trình sẽ không thể hoàn thiện.

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim  chuyên phân phối tắc kê nở đạn và các sản phẩm cơ khí khác tốt nhất trên thị trường hiện nay. 
Chúng tôi- cơ khí Bảo Kim một trong những đơn vị kinh doanh tắc kê đạn với giá tốt nhất và cạnh tranh nhất, ngoài ra chúng tôi luôn mong muốn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến sự uy tín, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất nếu bạn có nhu cầu mua tắc kê nở đạn hay bất cứ sản phẩm cơ khí nào. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho các bạn cả về số lượng lẫn chất lượng và giá cả.

Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 cúng tôi tiếp nhận mọi thông tin thắc mắc của khách hàng để tư vấn cho khách hàng cụ thể, rõ ràng nhất.

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả