Vít bắn tôn là gì? mua vít bắn tôn giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

  08/12/2018

Vít bắn tôn hay còn gọi là vít tự khoan lục giác có mũ có hình lục giác, đầu mũi tự khoan hình đuôi cá giúp cho vít bắn tôn khoan và xuyên qua các các vật thể tôn, thép, bê tông...là vật dụng cần thiết trong thi công xây dựng.

Vít bắn tôn giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Mua vít bắn tôn giá rẻ ở đâu uy tín?

Sản phẩm được làm bằng thép, bên ngoài được xi mạ, ở phần đầu lục giác có thêm một đệm cao su để làm kín vị trí kết nối tránh cho nước, khí … lọt vào trong để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Vít bắn tôn được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ASMT (Mỹ),  ISO (Quốc Tế), GB (Trung Quốc), TCVN (Việt Nam)… đạt cấp bền cao được sử dụng các vật liệu để sản xuất như: thép hợp kim, thép không gỉ SUS201/304/316. Mỗi một sản phẩm của Vít Tự Khoan được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau.

Đặc điểm của vít bắn tôn giá rẻ

Mua vít bắn tôn giá rẻ ở đâu uy tín?

Sản phẩm vít bắn tôn được cấu tạo có phần đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan đầu khoan được thiết kế dạng lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần cố định. Phần thân được làm dạng ren nên có thể ăn sâu vào bề mặt như bê tông hoặc gỗ.

Cấu tạo

Đầu vít thường có 4 cạnh, thiết kế dạng mũi khoan với mục đích đầu vít sẽ xuyên thủng được bề mặt tiếp xúc, cụ thể ở đây là bề mặt tấm tôn lợp, bề mặt của xà gồ.
Thân vít là dạng ren suốt có thể ăn sâu vào bề mặt như tôn, bê tông hay gỗ.
Đầu khoan thông thường sẽ được thiết kế dạng lục giác liền long đen.

Ưu điểm của vít bắn tôn

Mua vít bắn tôn giá rẻ ở đâu uy tín?

Phần đầu của vít bắn tôn thường tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt. Vít bắn tôn có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông, tôn và gỗ.

Các sản phẩm vít bắn tôn được sử dụng phổ biến

– Vít bắn tôn mạ kẽm.

– Vít bắn tôn inox 304, 201.

– Vít bắn tôn SEC.

– Vít bắn tôn rồng.

– Vít bắn tôn Đài Loan

Ứng dụng của vít bắn tôn

Vít bắn tôn thường được ứng dụng để liên kết mái tôn và xà gồ, liên kết các khung kim loại và lắp đặt các giá đỡ, kệ đỡ … Được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất

Mua vít bắn tôn giá rẻ ở đâu uy tín?

Công ty CP Bảo Kim là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm vít bắn tôn giá rẻ đảm bảo chất lượng, thanh ren, bulong ốc vít và hóa chất hàng đầu tại Hà Nội, với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm, phụ kiện cơ khí xây dựng đến các doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.

Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vít bắn tôn, đặc biệt là mặt hàng vít bắn tôn giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin liên hệ chi tiết :

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim

Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Website: https://cokhibaokim.com 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả