Đặc điểm cấu tạo, ứng dụng của vít bắn tôn đầu lục giác

  08/05/2018

Vít bắn tôn hay còn gọi là vít tự khoan lục giác có mũ có hình lục giác, đầu mũi tự khoan hình đuôi cá giúp cho vít bắn tôn khoan và xuyên qua các các vật thể tôn, thép…Sản phẩm được làm bằng thép, bên ngoài được xi mạ. Ở phần đầu lục giác có thêm một đệm cao su để làm kín vị trí kết nối tránh cho nước, khí … lọt vào trong.

Vít bắn tôn được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ASMT (Mỹ),  ISO (Quốc Tế), GB (Trung Quốc), TCVN (Việt Nam)… đạt cấp bền cao được sử dụng các vật liệu để sản xuất như: thép hợp kim, thép không gỉ SUS201/304/316. Mỗi một sản phẩm của Vít Tự Khoan được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau.

Đặc điểm nhận biết sản phẩm vít bắn tôn tự khoan đầu luc giác.

Sản phẩm vít bắn tôn tự khoan đầu lục giác được cấu tạo có phần đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan đầu khoan được thiết kế dạng lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần cố định. Phần thân được làm dạng ren nên có thể ăn sâu vào bề mặt như bê tông hoặc gỗ.


Về màu sắc và bề mặt vít bắn tôn trên thị trường có màu đồng, vít được làm bằng inox hoặc được mã kẽm.

Ưu điểm của vít bắn tôn tự khoan đầu lục giác.


Phần đầu của vít bắn tôn thường tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt. Được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất. Vít bắn tôn có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông, tôn và gỗ.

Các sản phẩm vít bắn tôn được sử dụng phổ biến


– Vít bắn tôn mạ kẽm.

– Vít bắn tôn inox 304, 201.

– Vít bắn tôn SEC.

– Vít bắn tôn rồng.

– Vít bắn tôn Đài Loan…

Ứng dụng của vít bắn tôn tự khoan đầu lục giác

Vít bắn tôn thường được ứng dụng để liên kết mái tôn và xà gồ, liên kết các khung kim loại và lắp đặt các giá đỡ, kệ đỡ …

CÔNG TY CƠ KHÍ BẢO KIM là một trong những công ty chuyên cung cấp những sản phẩm vít bắn tôn, bulong và hóa chất hàng đầu tại miền Nam, với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ, lẻ những sản phẩm hóa chất xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Cơ Khí Bảo Kim tự hào có đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng và được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vít bắn tôn khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo điện thoại hotline:  để được nhân viên tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả