Top 3 cưa gỗ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

  16/01/2023

Bạn đang cần tìm 1 chiếc cưa gỗ chất lượng tốt mà giá hạt dẻ thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Cơ Khí Bảo Kim sẽ chia sẻ đến các bạn Top 3 cưa gỗ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Cùng theo dõi ngay nhé sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

Top 3 cưa gỗ bán chạy nhất trên thị trường hiện nayTop 3 cưa gỗ ưa chuộng nhất

Top 3 cưa gỗ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Máy cưa gỗ Stihl MS-382

Đây là loại máy mới ra đời cải tiến hơn loại máy cũ MS-381. Nó giúp khách hàng sử dụng máy 1 cách dễ dàng hơn. Vậy nên, nó được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hơn. Động cơ của máy hoạt động mạnh mẽ, chất lượng tốt, độ bền cao. Đáp ứng được hết các yêu cầu nghiêm ngặt của thế giới. Bên cạnh đó, máy có hệ thống chống rung giúp người vận hành thao tác 1 cách hiệu quả và an tòan hơn.

Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức. Với động cơ máy 2 thì và làm mát bằng gió. Công suất của máy lên tới 3.9 Kw, dung tích bình xăng lớn lên tới 0.68 lít. Giúp bạn sử dụng được trong 1 khoảng thười gian dài. Độ ồn cho phép khi máy hoạt động là 115 dB. Và trọng lượng máy nhẹ chỉ 6.6 kg.

Xem thêm: Thông tin về các loại xích mạ trên thị trường hiện nay

Máy cưa gỗ Makita EA3601F40B bán chạy trên thị trường

Máy cưa gỗ Makita EA3601F40B Máy cưa gỗ Makita EA3601F40B 

Đây là loại máy cưa gỗ chạy bằng xăng được thiết kế chuyên dụng để cưa các loại thân cây lớn. Nó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động. Máy cưa được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại Nhật Bản. Vậy nên, máy mang lại hiệu suất công việc có với thời gian sử dụng lâu dài.

Máy được sản xuất trên dây chuyền của Đức. Với công suất của máy lên tới 1.7 Kw. Bình chứa nhiên liệu chạy là 0.31 lít và bình cấp dầu cưa xích là 0.26 lít. Trọng lượng máy nhẹ chỉ có 4.2 kg; nên người dùng có thể sử dụng và di chuyển máy 1 cách dễ dàng.

Xem thêm: Xích chịu tải là gì? Đặc điểm và công dụng của xích chịu tải

Máy cưa gỗ chất lượng cao Bosch GKS 7000

Máy cưa gỗ Bosch GKS 7000Máy cưa gỗ Bosch GKS 7000

Đây là loại máy cưa thuộc thương hiệu Bosch nổi tiếng trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Máy được thiết kế chắc chắn với hệ thống tay cầm giúp người dùng sử dụng dễ dàng trong công việc. Máy có công suất lên tới 1400W, tốc độ không tải là 5200V/ phút. Vậy nên người dùng có thể cắt các laoji vật liệu 1 cách dễ dàng. Bên cạnh đó, máy được trang bị 1 hệ thống cách điện hiện đại với màn chắn. Nó giúp đảm bảo các yếu tố an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng máy.

Xem thêm: Một số thông tin về súng phun sơn trên thị trường hiện nay

Trên đây là Top 3 cưa gỗ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng các thông tin trên giúp bạn có thể mua được lọai máy phù hợp với nhu cầu sử dụng mà có chất lượng tốt nhé!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả