Đặc điểm nổi bật của ke chống bão 11 sóng bạn đã biết chưa

  07/12/2022

Ke chống bão 11 sóng là loại ke chống gió mái tôn. Đây là sản phẩm có khả năng chịu lực nén và chịu được lực xốc của gió bão. Nó có độ bền cao, không bị gỉ sét và chịu được sức gió bão giật cấp 10 đến cấp 12. Cùng Cơ Khí Bảo Kim tìm hiểu chi tiết ke chống bão 11 sóng ngay dưới bài viết này nhé!

Đặc điểm nổi bật của ke chống bão 11 sóng bạn đã biết chưa

Đặc điểm nổi bật của ke chống bão 11 sóng bạn đã biết chưa

Đặc điểm của ke chống bão

Ke chống bão có đặc điểm gồm 2 phấn chính là phần lõi sắt và nhựa PPC bọc bên ngoài. Phần lõi sắt được làm từ vật liệu thép cứng được dập theo hình sóng của tấm tôn. Phần nhựa được bọc bên ngoài phần thép cứng. Nó có tác dụng chống gỉ sét và chống oxi hóa và tăng độ bền cho ke chống bão.

Lớp nhựa thường được thiết kế đồng màu với tấm tôn lợp để tạo tính thẩm mĩ cho mái tôn. Và kê chống bão này có khả năng chịu nhiệt lên tới 60 độ C. Các loại ke này sẽ được sản xuất với kích thước 22 x 80 mm. Và nó được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Vít bắn ngói và các loại vít phổ biến trên thị trường hiện nay

Cách lắp đặt ke chống bão 11 sóng

Khi bắn ke lên mái tôn thì toàn bộ diện tích của ke sẽ được trùm lên toàn bộ sóng dương và 1 phần sóng âm của 2 tấm tôn. Nó được định giữ chặt ke và xà gỗ thành 1 khối. Giúp tăng độ khăng kít giữa các điểm giao nhau của 2 tấm tôn; làm cho gió không thể lùa vào được. Và giúp mái tôn giữ chắc không bị bay khi bão giật cấp 12.

Một số lưu ý khi sử dụng ke chống bão

- Khi sử dụng lập bằng thanh sắt nẹp lên mái tôn thì sẽ rất dễ bị gỉ sét dẫn đến ăn mòn sang tấm tôn. Vậy nên, bạn không nên sử dụng thanh sắp vì sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng mái tôn.

- Khi bắn ke lên mái tôn thì bạn cần phải bắn đinh áp sát ke vào sóng dương của tấm tôn. Vì khi cách xa lực bắn quá lớn sẽ làm cho tấm tôn bị biến dạng.

Trên đây là các thông tin về ke chống bão 11 sóng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác của chúng tôi như: 

Tất tần tật thông tin về ke chống bão lắp xanh, lắp đỏ

Thông tin về vít giác inox 8x80

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả