Giới thiệu vít bắn tôn 5x50

  20/03/2018

Thông số, cấu tạo, ứng dụng của vít bắn tôn 5x50

giới thiệu thông số kỹ thuật của vít bắn tôn 5x50

Thông số kỹ thuật của vít bắn tôn 5x50

  • Tiêu chuẩn: DIN, ISO
  • Quy cách: M5x50mm
  • Chiều dài ren: Ren suốt
  • Bề mặt: Xi 7 màu
  • Kí hiệu: Chữ D
  • Nguyên liệu: C1022

Vít bắn tôn 5x50 là loại vít được nhập khẩu từ Đài Loan được Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim phân phối cung cấp tại thị trường Việt Nam. Loại Vít bắn tôn này đã và đang được ưa thích của các đơn vị thi công nhà thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép, nhà công nghiệp và dân dụng, thi công lợp mái tôn, các nhà máy cán tôn, nhà máy xà gồ... và còn rất nhiều ứng dụng khác của Vít bắn tôn cho mỗi việc chúng ta sử dụng.

Xem thêm: Giới thiệu về VÍT LẮP ĐẶT – NỞ NHỰA

Cấu tạo của vít bắn tôn 5x50

Vít bắn tôn được sản xuất từ nguyên liệu với thành phần chính là sợi thép cacbon có độ bền cao. Do khi hàm lượng cacbon thấp thì sản phẩm có độ bền không ổn định và khi hàm lượng cacbon càng cao thì sản phẩm có độ bền càng cao.

Ngoài ra quy trình sản xuất của nhà máy không thể thiếu quá trình xử lý đuôi mũi tự khoan và xử lý nhiệt đây là quá trình quan trọng nhất để sản xuất ra sản phẩm chất lượng tốt.

Đánh giá về vít bắn tôn 5x50 Đài Loan

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất Vít bắn tôn và vít tự khoan của Đài Loan thì việc xử lý 2 quy trình này được kiểm tra thường xuyên và chặt chẽ đồng thời quy trình hiện đại tạo ra sản phẩm có tính ổn định cao về chất lượng sản phẩm.

Khi ứng dụng thực tế sản phẩm dễ dàng nhanh chóng tiếp xúc xuyên qua kim loại và ăn sâu vào kết nối khung xà gồ lắp đặt mái tôn khi bắn trực tiếp lên tôn và xuyên qua xà gồ…
 
Sản phẩm của công ty chúng tôi được đóng bịch cẩn thận với long đền nhựa PVC trắng. Các quy cách khách hàng thường sử dụng:
-#12 x 1”, #12 x 1 ½”, #12 x 2”, #12 x 2 ½, #12 x 3”… và còn rất nhiều quy cách khác nữa. Tất cả những vít bắn tôn này đều được tuân theo tiêu chuẩn của Đài Loan và các nước trên thế giới quy định.
 
Bề mặt của sản phẩm này được xử lý mạ kẽm điện phân màu vàng nhằm tránh sự tiếp xúc của môi trường muối ăn mòn vật liệu. 

Sau mỗi dây chuyền sản xuất nhà máy Đài loan của chúng tôi đều kiểm tra lại chất lượng sản phẩm và trước khi xuất cho khách hàng, với công nghệ máy móc tân tiến sản phẩm được kiểm định đúng quy trình nhằm đảm bảo sản phẩm có tính ổn định cao và chất lượng.

Song song đó hàng hóa được đóng gói kỹ và cẩn thận được đóng trong bao bì nylon và thùng carton Thái Lan để tránh ẩm mốc làm rỉ sét Vít bắn tôn.

Cơ Khí Bảo Kim

Địa chỉ: Số 100 ngõ 258 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Hotline:  0984.38.38.67

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả