Mua bu lông mắt ở đâu chất lượng tốt nhất

  09/02/2023

Bu lông mắt là sản phẩm gì mà lại được ưa chuộng sử dụng trong cơ khí và đời sống nhiền đến vậy. Cùng Cơ Khí Bảo Kim tìm hiểu bu lông mắt là gì? Mua bu lông mắt ở đâu chất lượng tốt nhất nhé !

Bu lông mắt là gì?

Bu lông mắt là 1 sản phẩm cơ khí, nó được chế tạo từ các nguyên liệu. Như thép không gỉ, thép hợp kim; thép cacbon, các loại kim loại,... Loại bu lông này thường được đúc nguyên con giúp cho bu lông không bị nứt; gãy trong quá trình sử dụng. Bề mặt của loại bu lông này thường được mạ kẽm điện phân giúp cho bu lông bền bỉ và chịu được tác động của môi trường.

Xem thêm: Đơn vị phân phối vít giác 8x60, vít giác 8x80 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Cấu tạo của bu lông mắt

Bu lông mắt có cấu tạo gồm 2 phần chính là phần mũ và phần thân. Phần mũ được thiết kế có dạng hình tròn và có lỗ ở giữ. Bạn có thể sử dụng để móc các đồ vật vào; hay có thể luồn dây vào để sử dụng. Phần thân bu lông được thiết kế có dạng hình trụ tròn và được tiện toàn thân hoặc tiện ren lửng. Phần thân của bu lông mắt thường có ghi thông số của bu lông.

Bu lông mắt được làm từ các loại vật liệu như inox201; inox 304, inox 316, thép hợp kim,...  Hiện nay bu lông mắt inox 304 là loại được sử dụng phổ biến nhất. Vì nó đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mà nó còn rất bền bỉ dưới thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam.

Xem thêm: Thông tin về đá cắt sắt 100, đá cắt sắt 350 và cách chọn được đá chất lượng nhất

Mua bu lông mắt ở đâu chất lượng tốt nhất

Bu lông mắt được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nayBu lông mắt được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay

Hiện nay có rất nhiều nơi bán bu lông mắt. Để mua được loại vít giác có chất lượng thì bạn nơi mua ở các đại lý, các cửa hàng uy tín. Công ty thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực như: bu lông mắt inox, vít giác 8x80, vít gỗ, ma lý, khóa cáp,... chất lượng cao. Trong đó có dòng sản phẩm bu lông mắt được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ecu, ma lý, tai cẩu, ốc vít các loại tại Hà Nội sử dụng cho các công trình xây dựng.

Các đại lý lớn là những nơi phân phối đầu nguồn đi các cửa hàng bán lẻ. Vậy nên, khi mua bu lông mắt ở đây bạn mua được bu lông mắt có giá ưu đãi hơn nhiều so với các cửa hàng bán lẻ.

Trên đây là các thông tin về bu lông mắt và mua bu lông mắt ở đâu được giá thành tốt nhất. Hy vọng các thông tin trên, giúp cho bạn có thể mua được bu lông với giá ưu đãi nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả