Đơn vị cung cấp vít bắn tôn mạ kẽm uy tín tại Hà Nội

  15/06/2018

 

Vít bắn tôn mạ kẽm là một trong những sản phẩm cơ khí thông dụng chuyên phục vụ cho tất cả mọi đối tượng từ các ngành công nghiệp xây dựng cho đến các hộ gia đình, không thể phủ nhận mức độ cần thiết của nó cho mọi đối tượng sử dụng. 

Vít bắn tôn mạ kẽm uy tín Hà Nội

Các loại vít bắn toonmaj kẽm

Vít bắn tôn công trình là loại vít chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để bắn tôn vì khi sử dụng bắn tôn nếu không có các loại vít đặt dụng sẽ làm cho mái tôn bị thấm nước mưa làm cho công trình không được hoàn thiện , nếu vít bắn tôn không chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công trình cũng như uy tín của doanh nghiệp, đơn vị của bạn. Ảnh hưởng đến thương hiệu và quá trình quảng bá sản phẩm cũng như sự tự tin tưởng cua người dùng đối với sản phẩm của bạn. 

Công ty TNHH Bảo Kim kinh doanh, cung cấp các sản phẩm cơ khí, cũng như các loại mặt hàng vít bắn tôn mạ kẽm, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất!

vít bắn tôn mạ kẽm

Vít bắn tôn mạ kẽm được thiết kế đặc biệt có khả năng chống ăn mòn rất tốt, phù hợp với ứng dụng bên ngoài trong môi trường công nghiệp... Chúng được mạ bằng phương pháp cơ nhiệt với lớp mạ kẽm - Thiếc rất dày đạt tiêu chuẩn Úc. Vít bắn tôn mạ kẽm với mũi tự khoan làm cho thời gian để hoàn thành mỗi lần khoan tiết kiệm được 30% so với những vít thông thường khác. 


Những vít bắn tôn thường dùng đảm bảo chất lượng để bạn tham khảo:


Vít bắn tôn ( Vít mạ kẽm B2, Vít mạ kẽm B3, Vít mạ kẽm B8 )

Vít bắn tôn ( Vít nhúng nóng )

Vít bắn tôn ( Vít phun muối )
Vít bắn tôn ( Vít tự khoan mạ kẽm )
Vít bắn tôn mạ kẽm.
Vít bắn tôn inox 304, 201.
Vít bắn tôn SEC.
Vít bắn tôn Đài Loan…

vít bắn tôn mạ kẽm

Tầm quan trọng của vít bắn tôn mạ kẽm đạt chất lượng hay đưuọc dùng trong công trình.
- Nếu vít bắn tôn công trình không chất lượng thì đinh vít sẽ vị rỉ sét đây là sản phẩm chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nắng mưa, môi trường bên ngoài nên rất dễ bị mục nát. 

- Vít bắn tôn công trình mà không chuẩn khi sử dụng sẽ tạo kẽ hở và nước có thể lọt qua từ kẽ hở này, làm cho mái tôn bị thấm nước mưa cũng gây rỉ và bị oxi hóa đinh vít, điều này giải thích tại sao vít bắn tôn khi người ta thực hiện đóng vít luôn có một lớp sao su bên trên.

- Nếu sản phẩm không chất lượng thì trong quá trình thi công sẽ bị hao tồn nhiều vì sản phẩm khi sử dụng chịu một lực lớn để đóng hoặc khoan vào đều này sẽ làm tăng thêm chi phí thi công.

vít bắn tôn công trình

Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta nên mua vít bắn tôn mạ kẽm công trình ở đâu? Và đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng tại Hà Nội?


Cơ Khí Bảo Kim chuyên cung cấp các sản phẩm Vit bắn tôn công trình giá rẻ vì chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm đinh vít nằm trong top tại thị trường Hà Nội. 

Vit bắn tôn công trình giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ vì sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền khép kín với số lượng lớn và đã qua các khẩu kiểm tra nghiêm ngác trước khi đưa vào sử dụng, hiên nay sản phẩm vít bắn tôn của chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc và được rất nhiều đơn vị sử dụng, nay dô mở rộng thị trường chúng tôi cung cấp các sản phẩm vít bắn tôn giá tôt nhất đảm bảo về chất lượng .

Một số hình ảnh về dòng sản phẩm Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng mà công ty BẢo Kim cung cấp:

vít bắn gỗ

Công ty CP Bảo kim đã có nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm Vít mạ kẽm , Vít bắn tôn mạ kẽm, Vít tự khoan mạ kẽm, vít B2, Vít B3, Vít B8, Vít nhúng nóng, vít phun muối, vít bắn gỗ, vít thạch cao,  bulong lục giác chìm đầu, ecu mũ, bulon đầu tròn cổ vuông, bulon cường độ cao 10.9 và 8.8,... và các phụ kiện khác. Hệ thống phân phối của chúng tôi đáp ứng với nhu cầu ngày càng mở rộng trong nước đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm do chúng tôi sản xuất vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

- Gọi điện trực tiếp vào số máy bàn: 024.3661.0875.

- Gửi fax qua số fax: 024.3661.1169.

- Gọi điện đến một trong các số di động: 0984.38.38.67 - 0916.159.156

- Gửi email vào địa chỉ: baokim.ltd68@gmail.com hoặc baokimblov@gmail.com

- Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Số 100 ngõ 258 Tân Mai, Hoàng mai, hà Nội

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả