Đơn vị cung cấp vít tôn BK giá rẻ tại Hà Nội

  25/06/2018

Vít bắn tôn Bảo Kim- vít tôn BK là một trong những sản phẩm thông dụng phục vụ chủ yếu cho các ngành công nghiệp hay xây dựng và cũng được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình được Công Ty TNHH Cơ Khí bảo kim cung cấp và kinh doanh được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Đơn vị cung cấp Vít tôn BK và sản phẩm các loại 

bu longocs vít các loại

Chúng tôi chuyên cung cấp bu lông,đinh vít bắn tôn giá rẻ tại Hà Nội. Khách hàng luôn tin dùng và mua đinh vít tôn BK tại công ty chúng tôi vì sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng cao có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại bu lông ốc vít, các loại phụ kiện công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, các sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho các nghành cơ khí, xây dựng, lắp máy, thi công điện nước, chế tạo máy, sản phẩm gia dụng, sản phẩm nội thất...

Với lượng hàng lưu kho lớn, ổn định, đa dạng về chủng loại , mẫu mã và chất lượng ổn định nhất. Bảo Kim  đang đáp ứng tốt nhu cầu của phần lớn khách hàng.

đa dạng các loại vít bắn tôn

 Chuyên cung cấp vít bắn tôn uy tín, chất lượng và giá tốt nhất, hàng nhập khẩu chất lượng.
- Vít bắn tôn - Vít phun muối

- Vít bắn tôn - Vít mạ kẽm
- Vít bắn tôn tiêu chuẩn Australia
- Vít bắn tôn - Vít nhúng nóng
- Đinh vít bắn tôn inox 304, 201
- Đinh vít bắn tôn SEC.
- Đinh vít bắn tôn rồng.
- Đinh vít bắn tôn đài loan.
- Đinh vít bắn gỗ. 
- Đinh vít tự khoan.
- Đinh vít thạch cao.....

Mô tả đinh vít bắn tôn Bảo Kim:

chi tiết vít bắn tôn

- Đầu vít tiếp xúc với bề mặt được thiết kế hình dạng khoan.
- Đầu khoan được thiết kế dạng lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần cố định. 
- Thân được làm dạng ren nên có thể ăn sâu vào các bề mặt như bê tông hoặc gỗ. 
- Màu sắc vít bắn tôn trên thị trường thường có màu đồng, vít được làm bằng inox hoặc được mã kẽm.
 
Đặc điểm của đinh vít tôn BK:
Vì đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, thân làm bằng ren nên việc bám dính, độ bám giữ khá tốt. Được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất. Đinh vít bắn tôn có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ.

ứng dụng vít tôn bk trong đười sống


Ứng dụng của sản phẩm: Liên kết các mái tôn và xà gồ,  liên kết các khung kim loại và dùng để lắp đặt các giá đỡ, kệ đỡ...

Đã có kinh nghiệm nhều năm về các sản phẩm Vít tự khoan mạ kẽm, Tôn lấy sáng, Bulong cường độ cao, và các phụ kiện khác. Hệ thống phân phối của chúng tôi đáp ứng với nhu cầu ngày càng mở rộng trong nước.

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chúng tôi luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, mang lại những sản phẩm phục vụ cho đời sống, sản xuất để góp phần vào sự thành công, thịnh vượng của quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng, luôn luôn là mục đích cuối cùng của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu báo giá về các loại sản phẩm bu lông,vít bắn tôn mạ kẽm, vít tôn BK giá rẻ tại hà Nội xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được giải đáp tận tình nhất.

Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/7

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả