Phân phối bulong nở sắt mạ kẽm tại Hà Nội

  25/01/2019

Bulong nở sắt mạ kẽm còn gọi là tắc kê nở sắt, bu lông nở là loại bu lông được thiết kế cấu tạo đặc biệt, có khả năng chịu lực và chịu tải rất tốt, bu lông nở có bộ phận giãn được gọi là áo nở nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông công trình.

bulong no sat ma kem gia re

Hiện nay bulong nở sắt mạ kẽm được sử dụng rất rộng rãi trong thi công lắp dựng bởi ưu điểm là thi công nhanh, dễ thi công và độ bền cao. Nó được sử dụng linh hoạt ở bất cứ vị trí nào mà người ta cần liên kết.

Bu lông nở sắt mạ kẽm

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chuyên cung cấp các loại bu lông ốc vít, bu lông đai ốc, vít các loại chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất.

bulong no sat ma kem gia re

Để liên kết một vật nặng vào tường bê tông thì phải thiết kế ra một loại bu lông đặc biệt có khả năng chịu lực rất cao, từ đó bu lông nở sắt được sản xuất, có công dụng là liên kết một kết cấu vào khối bê tông

Cấu tạo bu lông nở sắt mạ kẽm

Bu lông nở sắt có hình dạng tròn thân bu lông bên ngoài có bộ phận giãn gọi là áo nở, bu lông nở rất đa dạng về kích thước, được thiết kế sản xuất phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng, mỗi 1 bộ bu lông nở gồm có 01 bu lông, 01 áo nở, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh và có từ 1-2 đai ốc (ê cu), tùy vào điều kiện làm việc và chịu tải.

Vật liệu sản xuất bu lông nở sắt:


Xem thêm: http://sonchongchay.com.vn/son-chong-chay-1-1-1032457.html
Xem thêm: http://sonchongchay.com.vn/tag/son-chong-chay

Bu lông nở sắt, tắc kê nở được sản xuất bằng các vật liệu thép cacbon có cường độ 5.6, được mạ bằng kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, mạ màu…

Phương pháp thi công nở sắt mạ kẽm (tắc kê đạn):

Bước 1: Khoan lỗ trên tường bê tông, sao cho chiều sâu và đường kính lỗ trên tường bê tông cũng phù hợp với kích thước của nở đóng mạ kẽm (tắc kê đạn), sau đó làm sạch lỗ.

Bước 2: Đóng nở đóng mạ kẽm (tắc kê đạn) vào lỗ khoan trên tường bê tông.

Bước 3: Xiết thanh ren hoặc bu lông chặt.

Bước 4: Lắp ghép kết cấu lên thông qua thanh ren hoặc bu lông.

bulong no sat ma kem gia re

Nơi bán nở săt mạ kẽm giá tốt nhất Hà Nội

Cơ khía Bảo Kim  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Bảo Kim là một trong những nhà phân phối sản phẩm bulong nở sắt mạ kẽm giá rẻ tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Liên hệ: 
Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim
Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Website: https://cokhibaokim.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả