Mua vít bắn tôn giá rẻ ở đâu?

  23/06/2018

Vít bắn tôn- một trong những sản phẩm thông dụng chuyên phục vụ chủ yếu cho các ngành công nghiệp hay nghành xây dựng và cũng được sử dụng phổ biến trong hộ gia đình hay đưuọc dùng để sửa chữa các vật dụng trong đời sống sinh hoạt.

Vít bắn tôn giá rẻ tại Bảo Kim 

vít bắn tôn công trình

Đi chung với các sản phẩm khác như: các loại ốc vít, bulong,... là những vật dụng cơ khí cần thiết cho cuộc sống hiện nay cũng như trong công việc, đặc biệt đối với việc thi công những công trình vít bắn tôn là công cụ, yếu tố giúp hoàn thiện công trình một cách hoan hảo, tránh được những thiếu xót trong thi công công trình.

Không thể phủ nhận mức độ cần thiết của vít bắn tôn cho mọi đối tượng, đây là lại vít chuyên dụng được thiết kế đặt biệt để bắn tôn vì khi sử dụng tôn nếu không có các loại vít đặt dụng sẽ làm cho mái tôn bị thấm nước mưa làm hien ố, gỉ ảnh hưởng đến độ bền củ vít bắn tôn, dẫn đến chất lượng công trình bị ảnh hưởng lớn, cũng như uy tín của doanh nghiệp thi công, cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm: 

Các loại vitsb bắn tôn

Sản phẩm  được cấu tạo có phần đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế theo dạng khoan, đầu khoan được thiết kế dạng lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần cố định. Phần thân được làm dạng ren nên có thể ăn sâu vào bề mặt như bê tông hoặc gỗ.
Về màu sắc và bề mặt vít bắn tôn trên thị trường thường có màu đồng, vít được làm bằng inox hoặc được mạ kẽm.
Phần đầu của vít bắn  thường tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ rất tốt. Được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất. Vít bắn tôn có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông, tôn và gỗ.

vít bắn tôn công trình


Vậy chúng ta nên mua vít bắn tôn ở đâu? Và đơn vị nào cung cấp sản phẩm vít bắn tôn giá rẻ tại Hà Nội?

Cơ Khí Bảo Kim chuyên cung cấp các sản phẩm Vit bắn tôn, vít bắn tôn mạ kẽm công trình giá rẻ vì chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm đinh vít nằm trong top tại thị trường Hà Nội. 

Vit bắn tôn giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ vì sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền khép kín với số lượng lớn và đã qua các khẩu kiểm tra nghiêm ngác trước khi đưa vào sử dụng, hiên nay sản phẩm vít bắn tôn công trình của chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc và được rất nhiều đơn vị sử dụng, nay dô mở rộng thị trường chúng tôi cung cấp các sản phẩm vít bắn  giá tôt nhất đảm bảo về chất lượng  

vít bắn tôn mạ kẽm


Công ty CP Bảo kim đã có nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm Vít mạ kẽm , Vít bắn tôn mạ kẽm, Vít tự khoan mạ kẽm, Vít nhúng nóng, vít phun muối, vít bắn gỗ, vít thạch cao,  bulong lục giác chìm đầu, ecu mũ, bulon đầu tròn cổ vuông, bulon cường độ cao 10.9 và 8.8,... và các phụ kiện khác. Hệ thống phân phối của chúng tôi đáp ứng với nhu cầu ngày càng mở rộng trong nước đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/7

>>> bạn có thể tìm hiểu sản phẩm liên quan: điểm nổi bật và ứng dụng của tắc kê đạn

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả