Giới thiệu về VÍT LẮP ĐẶT – NỞ NHỰA

  16/03/2018

Giới thiệu chi tiết về VÍT LẮP ĐẶT – NỞ NHỰA

Công ty TNHH đầu tư công nghệ và công nghiệp Bảo Kim chuyên nhập khẩu, phân phối, bán buôn các loại vật tư phụ sản xuất từ inox như bu lông inox các loại, ốc vít inox các loại, thanh ren inox, ty ren inox, ống nối ren inox, tăng đơ inox, ma ní inox, xích inox, khóa cáp inox. Trong bài viết này cơ khí Bảo Kim giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm vít lắp đặt – nở nhựa, hay còn gọi là vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng. Với khá nhiều cái tên khác nhau, nhưng đó cùng chỉ về sản phẩm.

Thông tin chi tiết về vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng, thông số kỹ thuật, vật liệu sản xuất, công dụng, cấu tạo, phân loại của sản phẩm vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng.

Xem thêm: Cách sử dụng vít lắp đặt cửa nhựa lõi thép

Công dụng

Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng dùng để cố định và định vị mặt dựng của vách kính các tòa nhà cao tầng có mặt tiền lắp đặt kính chịu lực, hay mặt dựng của khung hệ thống treo đá trang trí ở mặt tiền các tòa nhà cao tầng. Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong việc thi công hệ thống kính mặt tiền và hệ thống ốp đá mặt tiền.

Cấu tạo

Cấu tạo của vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng bao gồm 2 phần:

Phần thân vít là kim loại, có thể sản xuất từ thép không gỉ inox hoặc thép hợp kim các bon, có tiện ren, đầu nhọn. Phần đầu có dập rãnh hình dấu + để sử dụng tuốc nơ vít để siết vít. Kiểu ren trên thân vít cũng có nhiều kiểu khác nhau tùy vào từng loại sản phẩm. Có loại sử dọng ren thuận, có loại sử dụng ren ngược, chúng tôi sẽ đi sâu vào phần này bên dưới đây.

Phần nở nhựa là phần đóng vào tường bê tông trước khi thi công bắt vít vào, tùy vào từng loại nở nhựa cũng có hình dáng khác nhau.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất thân vít thì có thể phân loại vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng ra làm 2 loại:

  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng được sản xuất từ vật liệu là thép các bon.
  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng được sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ inox

Căn cứ theo kích thước thì có thể phân loại vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng thành bốn loại như sau:

  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng lắp với nở nhựa có kích thước M10 x 10.
  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng lắp với nở nhựa có kích thước 8 x 100
  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng lắp với nở nhựa có kích thươc 8 x 80
  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng lắp với nở nhựa có kích thươc 8 x 60

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng được sản xuất hàng loạt theo một thông số nhất định. Hiện tại thì loại vít bắt mặt dựng được sử dụng phổ biến nhất, đó là vít có kích thước M6.3 x 100 lắp với nở nhựa M10 x 100.

Thông thường một bộ vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng sẽ có vít và nở nhựa

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại thì vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng về cơ bản sẽ có hai sự lựa chọn về vật liệu sản xuất:

Vật liệu thép không gỉ inox, trong loại vật liệu này thì thông thường sẽ có hai sự lựa chọn về vật liệu, đó là vật liệu thép không gỉ inox 304, và inox 201. Tùy vào những môi trường làm việc khác nhau thì có thể lựa chọn inox 201 hay 304 sao cho phù hợp với điều kiện làm việc.

Vật liệu hợp kim thép các bon, thông thường bề mặt sản phẩm sẽ được mạ kẽm nhằm nảo vệ bề mặt hạn chế bị ăn mòn, cùng việc tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Báo giá

Báo giá vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng liên tục được cơ khí Việt Hàn cập nhật liên tục đến quý khách hàng. Tại cơ khí Việt Hàn thì chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi có đầy đủ CO – CQ cho sản phẩm chúng tôi nhập khẩu về và phân phối. Bên cạnh đó là giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất.

Giá vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng thường phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

Yếu tố vật liệu sản xuất, đây là yếu tố đầu tiên và quan trong nhất ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, chính vì vậy khi yêu cầu báo giá mong quý khách hàng thông tin cho chúng tôi về loại vật liệu sản xuất cụ thể.

Yếu tố xuất xứ, đây cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến giá vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng. Chúng tôi phân phối sản phẩm chủ yếu xuất xứ từ 2 nước, đó là Trung Quốc và Italia, thông thường sản phẩm sản xuất tại Italia sẽ có giá thành cao hơn sản xuất tại Trung Quốc tương đối nhiều.

Cơ Khí Bảo Kim

Địa chỉ: Số 100 ngõ 258 Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội

Hotline:  0984.38.38.67

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả