Các loại đinh vít hay được sử dụng nhất mà nhà nào cũng có

  29/06/2018
Đinh vít hoặc bulong là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Là thiết bị dụng cụ thường được sử dụng trong công trình xây dựng hoặc cũng thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để sửa chữa các vật dụng trong đười sống sinh hoạt.

Bảo Kim cung cấp các loại đinh vít chất lượng

 
đinh vít các loai
 
Bảo Kim Chúng tôi chuyên cung cấp đinh vít bắn tôn các loại tại miền Bắc đặc biệt tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu muốn đặt hàng các loại bulong ốc vít hãy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập qua website của công ty: cokhibaokim.com. Khách hàng luôn tin dùng và mua đinh vít bắn tôn tại công ty chúng tôi vì đinh vít bắt tôn chất lượng cao có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.
 
Hôm nay bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng tất cả các loại đinh ốc vít các loại hiện có trên thị trường hiện nay. Với mục đích cho những ai chưa biết sử dụng vào chất liệu nào, trường hợp nào có thể nắm được ngay sau bài viết này như vít gỗ thì dùng loại nào, phân biệt như thế nào với loại vít tường, vít sắt...để khách hàng có thể biết được thêm thông tin và ứng dụng của từng loại.
 

1. Vít bắn gỗ hay còn gọi vít tự khoan gỗ đầu lục giác

Vít bắn gỗ với từng loại kích thước: 5 x 20mm; 5 x 25mm; 5 x 40mm; 5 x 50mm; 5 x 60mm; 5 x 75mm; 5 x 100mm; 5 x 125mm.
vít bắn gỗ
 
Với các ứng dụng sau:  
Liên kết lắp ghép các chi tiết với nhau của một sản phẩm như trong xây dựng.
Liên kết các mặt bàn với thân bàn.
Liên kết miệng gió với ống gió, liên kết ống gió tròn với nhau ….
Liên kết các mái tole với khung xà gồ
Kết nối các khung kim loại với nhau
 
Chú ý khi sử dụng sản phẩm:
 
Đầu mũi khoan vít lục giác rất dễ bị đùi chú ý để khỏi bị mòn mũi.
Nếu mũi đầu vít lục giác này bị mòn có thể dùng đầu vít lục giác khác để khoan lỗ rồi dùng con này để bắt siết chặt.
Đối với môi trường nước biển nên sử dụng loại đầu vít lục giác Inox để khỏi bị rỉ.
Nên sử dụng với máy khoan pin hay điện để phát huy hết ưu điểm của vít tự khoan đầu giác. Khi lắp đặt trên  máy khoan nên lắp thêm đầu ống điếu.
 

2. Vít thạch cao hay còn gọi ốc vít đen thạch cao

 
Tấm thạch cao ngày càng được sử dụng nhiều và rộng rãi trong cách công trình dân dụng và công nghiệp hay thiết kế trần nhà do sự tiện lợi trong thi công, tải trọng thấp, tính thẩm mỹ cao trong việc lắp trần, vách tường... Các tấm thạch cao này được cố định vào khung xương thép bằng vít được biết đến như là vít thạch cao.
 
Vít thạch caio
Kích thước của từng loại vít thạch cao trên thị trường: 15mm; 20mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm.
 
Ứng dụng vít thạch cao:
 
–  Ốc vít thạch cao thông thường có đầu bằng, trên đầu vít có kiểu bắt vít kiểu philipe. Đầu mũi vít dạng đầu nhọn để khoan vào thạch cao dễ dàng và nhanh chóng. Do tấm trần thạch cao mềm nên bước ren của loại vít này dài và độ sâu của bước ren nông để tốc độ khoan chạm vào khung xương thạch cao nhanh hơn.
- Vít thạch cao thường được dùng để liên kết, gia cố, kết nối, giữ chắc tấm thạch cao với khung xương thạch cao. Thông thường thì dùng máy để gia cố tấm thạch cao cho nhanh, chính xác và đẹp còn tuốc vít thì  sử dụng khi lắp thiết bị để dễ dàng cân chỉnh chiều sâu vít dễ dàng hơn.
 

3. Ốc tự khoan gỗ đầu bằng màu vàng hay là vít gỗ răng thưa

 
Ốc tự khoan gỗ đầu bằng màu vàng với các loại kích thước sau: 16mm; 19mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm; 60mm;
vít gỗ răng thưa
Được ứng dung trong các công trường thi công, xây dựng,...liên kết các vật liệu kim loại tủ kính, nhôm, gỗ...
 

4. Vít tự khoan gỗ đầu dù Màu đen, vàng Vít gỗ răng thưa

 
Ốc tự khoan gỗ đầu dù thường dùng là màu đen, vàng tùy kích thước các loại: 16mm; 19mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm; 60mm; Vít tự khoan đầu dù được làm bằng thép mạ đồng.
vít gỗ đầu dù màu đen
 
Ứng dụng vít tự khoan đầu dù
 
– Do đầu tại vít rất mỏng nên sản phẩm chủ yếu được sử dụng khi liên kết các bản lề ở tủ nhôm, tủ kiếng …
– Liên kết các vật liệu kim loại mềm dễ khoan.
 

5. Vít tự khoan Inox 304

 
Vít được làm bằng vật liệu inox gồm nhiều loại khác nhau như: vít tự khoan đầu dù, vít tự khoan đầu bằng, vít tự khoan đầu tròn, vít tự khoan đầu giác...Các loại vít này có nhiều loại kích thước khác nhau nên có thể lựa chọn kích thước phù hợp cho từng vị trí liên kết.
vít tự khoan inox
 
Ứng dụng của vít tự khoan Inox
 
Do vật liệu đều làm bằng Inox nên chúng có thể được lắp đặt ở ngoài trời, chóng ăn mòn muối biển...và liên kết các giá, kệ, khung...
 

6. Đinh rút nhôm, rive nhôm

Chất liệu: hợp kim nhôm.
Màu sắc: bạc.
Kích thước : 30 -120 mm hoặc tùy theo thiết kế.
đinh rút nhôm
Đinh rút nhôm được ứng dụng trong các ngành sản xuất cửa nhôm (kính), cửa nhựa, mái tôn, cửa xếp…
 

7. Đinh bê tông

Màu sắc: Bạc Đinh vít
đinh bê tông
Đinh bê tông được cấu tao và sản xuất bởi loại thép mạ kẽm cứng chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Được sủ dụng dùng để đóng bê tông, đóng tường,  đóng tấm gỗ cứng mà đinh thông thường không thể đóng được.
 

8. Đinh đóng gỗ 

 
Hay còn gọi là Đinh thép ( Đinh sắt, Đinh đóng gỗ, Đinh đóng cốp pha )
 
Đinh thép được sẩn xuất bằng dây thép đen kéo nguội đem lại hiệu quả cao. Chất lượng bền, bóng, đầu mũi sắc nhọn dễ đóng. Được sủ dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng lớn nhỏ.
đinh đóng gỗ
 
Với những loại ốc vít chúng tôi giới thiệu phía trên mọi người sẽ biết được cách sử dụng chúng vào từng loại hình công việc khác nhau. 
Cơ khí Bảo Kim chuyên cung cấp tất cả các loại bulong ốc vít giá rẻ  trên thị trường dành cho các công trình cũng như các thiết bị đồ dùng trong nhà khi cần sửa chữa.
Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm của chúng tôi vui lòng hãy gọi cho chúng tôi qua hotline:  0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá chi tiết các loại thiết bị.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả