Vít bắn bạt là gì? Mua vít bắn bạt ở đâu chất lượng?

  16/05/2022

Là sản phẩm được làm từ vật liệu thép hợp kim cao cấp, vít bắn bạt hiện nay được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như trong dân dụng. Vít bắn bạt rất đa dạng về chủng loại, bạn đã biết hết tất cả các loại vít bắn bạt chưa? Xem ngay bài này nhé!

Đinh vít bắn bạt là gì?

Đinh vít bắn bạt là gì?

  • Đinh vít bắn bạt có đầu vít tiếp xúc với bề mặt cần khoan hoặc vít được thiết kế dạng khoan.
  • Đầu khoan của đinh vít bắn bạt được thiết kế các dạng như lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần cố định.
  • Thân của đinh được làm dạng ren nên khi thi công đinh vít có thể ăn sâu vào bề mặt như bê tông hoặc gỗ.
  • Màu sắc vít thường là có màu đồng, vít được làm bằng inox hoặc được mã kẽm.

Ứng dụng của Vít bắn bạt

Vít bắn bạt, như tên gọi của nó, được thiết kế để được sử dụng để buộc chặt các loại bạt, và nói chung yêu cầu lỗ khoan “khởi động” trước hơi nhỏ hơn đường kính của chúng để hoạt động chính xác. Họ có kích thước bằng chiều dài và đường kính và đi kèm với một loạt các phong cách đầu khác nhau.
Do có nhiều ưu điểm nên vít bắn bạt được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống… ở khắp mọi nơi trên thế giới. Vít bắn bạt rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau.

Địa chỉ mua vít gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, vít bắn bạt các loại được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ những công việc thường ngày, những chi tiết đơn giản đến phức tạp… từ xây dựng đến cơ khí, hay hóa chất… tất cả đều sử dụng đến vít, nhờ vào những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Không quá khi nói rằng, vít bây giờ là công cụ không thể thiếu trong đời sống.

Bảo Kim chuyên sản xuất và phân phối vít gỗ, vít inox, bu lông inox, và tất cả các sản phẩm liên quan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối cung cấp các sản phẩm bu lông và vít gỗ, chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng sẽ mang lại sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả