Vít bắt nhôm  là một trong những sản phẩm blong ốc vít các loại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng, từ các ngành công nghiệp xây dựng cho đến các hộ gia đình, không thể phủ nhận mức độ cần thiết của nó cho mọi đối tượng sử dụng. 

Đơn vị cung cấp vít bắt nhôm giá rẻ uy tín

vit ban nhom gia re uy tin
Là sản phẩm cơ khí thông dụng chuyên phục vụ cho tất cả mọi đối tượng từ được sử dụng để bắn trên các chất liệu được làm từ gỗ, với đầy đủ cách kích thước để lựa chọn,giá tốt,chất lượng.

Cấu tạo của vít bắt nhôm

Là sản phẩm thông dụng được sử dụng hàng ngày nên ai cũng có thể mô tả được, vì loại vít này thì ai cũng đã bắt gặp rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Vít bắn nhôm có cấu tạo như sau:

Đầu vít nhôm cũng như tất cả các loại vít gỗ khác, có đầu nhọn và có ren khi sử dụng thì được bắt đầu từ đầu nhọn.
Thân vít bắn nhôm có ren để có thể liên kết với nở nhựa hay với bất cứ loại vật liệu nền nào khác.
Mũ vít bắt nhôm có nhiệm vụ là vị trí để sử dụng tua vít, hoặc súng chuyên dụng để bắn vít gỗ. Mũ vít gỗ có thể có dạng dấu "-", chữ thập"+" hay đầu lục giác chìm hoặc đầu lục giác như bu lông.

Ứng dụng của vít bắt nhôm trong công việc

vit ban nhom gia re uy tin ha noi

Vít bắt nhôm mang nhiều công dụng trong cuộc sống, ngoài công dụng để liên kết một kết cấu hay một vật với những vật liệu nhôm thì chúng còn được sử dụng rất nhiều dùng để kết nối các vật đồ gia dụng thông thường trong gia đình.

Vít bắt nhôm thông thường sẽ sử dụng để liên kết một vật, một kết cấu với tường bê tông thông qua một chiếc nở nhựa. Hoặc được sử dụng để treo đồ, tranh ảnh lên tường bê tông trang trí rất tiện lợi.

Bạn đang cần mua vít bắt nhôm giá rẻ nhưng không biết địa chỉ mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng. Cơ khí bảo Kim tự hào là đơn vị các sản phẩm cơ khí, phụ kiện công trình, các ngành công nghiệp cần dùng đến hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần. Tại bảo Kim chúng tôi phân phối các loại sản phẩm như: bulong ốc vít các loại, thiết bị nâng hạ cho công trình như: tăng đơ, khóa cáp, palang kích...; phụ kiện công trình: các loại đai ôm, tắc kê đạn, đinh rút các loại...vậy tại sao vít bắn gỗ Bảo Kim hãy cùng tìm hiều về những ưu điểm, cấu tạo của nó nhé!

Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần qua hotline:  0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá chi tiết các loại thiết bị.
 

Hiển thị

VÍT BẮT NHÔM

VÍT BẮT NHÔM

Vít bắt nhôm là một trong những sản phẩm blong ốc vít các loại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng, từ các ngành công nghiệp xây dựng cho đến các hộ gia đình.