Tăng đơ m8 là gì? khái niệm và đặc điểm của tăng đơ như thế nào?

  05/12/2018

Tăng đơ M8 ám chỉ kích thước của loại sản phẩm tăng đơ này, hay thông thường chúng được gọi là tăng đơ cáp được biết đến như là thiết bị phụ kiện quan trọng cho mọi công trình hiện nay, không thể thiếu góp phần hoàn thiện công trình xây dựng.

tăng đơ M8 la gi

Được sử dụng cho một số công trình tiêu biểu như: công trình xây lắp điện lực, công trình xây dựng các trạm nhà mạng, công trình xây dựng nhà ở dân dụng, chung cơ, nhà cao tầng, lắp dựng nhà thép, kho xưởng…

>>> Xem thêm: những lý do mà tăng đơ inox được sử dụng rộng rãi hiện nay

Đặc điểm tăng đơ M8

Sản phẩm được làm từ thép cường độ cao theo tiêu chuẩn nước ngoài. Các loại sản phẩm tăng đơ cáp thép của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín và chất lượng.

tang do m8 là gì


Tăng đơ cáp được rèn hoặc đúc từ thép cường độ cao với đường kính và tải trọng đa dạng mang thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích khi thi công, an toàn trong sử dụng.
Vật liệu: Thép Inox.
Nhiệt độ và độ ẩm: Sử dụng được ở trong nhà và ngoài trời, không bị rỉ sét.
Loại phổ thông mạ kẽm, một đầu tròn & một đầu móc, hai đầu tròn hoặc hai đầu móc...

Cấu tạo tăng đơ M8

Bộ khóa tăng đơ cáp thép có cấu tạo đơn giản bao gồm: phần thân dạng hình ống có đục ren trong và 2 đầu mắt có đục ren ngoài theo kiểu xoắn ốc. Đây là bộ phụ kiện chuyên đi kèm theo các ứng dụng được sử dụng để căng chỉnh lực của sợi dây cáp. 

Sử dụng tăng đơ cáp theo đúng cách như sau:

tang do m8 la gi

- Tăng đơ M8 chỉ được sử dụng theo phương thẳng hoặc đường thẳng.
- Để đảm bảo an cho công nhân khi thi công, sử dụng cần tăng tối thiểu 25% chiều dài tăng đơ và không treo thêm phụ tải vào tăng đơ.
- Tải trọng làm việc khi sử dụng tăng đơ cáp chỉ áp dụng theo phương thẳng, không được phép sử dụng quá tải
- ngoài ra tăng đơ có thể bị biến dạng trong quá trình sử dụng

>>> Xem thêm: tăng đơ inox giá rẻ mua ở đâu tốt

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim là đơn vị chuyên cung cấp các loại tăng đơ cáp giá rẻ vói đầy đủ chủng loại và kích thước khác nhau từ phi 8 đến phi 32 hay còn được ký hiệu tăng đơ M8- m32. Các sản phẩm tại Bảo kim cung cấp  đảm bảo uy tín mang đến chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim

Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Website: https://cokhibaokim.com 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả