Tất tần tật các thông tin về loại tai cẩu m16

  21/12/2022

Tai cẩu đang là sản phẩm được ứng dụng sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Vậy lọai tai cẩu này có đặc điểm gì? Cùng Cơ Khí Bảo Kim tìm hiểu tất tần tật các thông tin về loại tai cẩu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tất tần tật các thông tin về loại tai cẩu m16Tất tần tật các thông tin về loại tai cẩu m16

Thông tin về tai cẩu m16

Tai cẩu m16 là thiết bị hỗ trợ nâng hạ máy móc; thiết bị tải trọng lớn. Đây là phụ kiện kết nối các thiết bị khác nhau lại với nhau nhằm phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong các nhà máy, công trình, dự án cơ khí, xây dựng,... 

Loại tai cẩu M16 này được làm từ inox nên nó có khả năng chống ăn mòn rất cao. Vậy nên nó được ứng dụng sử dụng rất nhiều trong môi trường ngoài trời; nước biển, nơi có chứa hóa chất. Hay tai cẩu M16 thường được sử dụng trong hầu hết các hoạt động xây dựng, công trường, nhà máy do sản phẩm có tuổi thọ cao.  Bên cạnh đó, do được làm từ inox nên tai cẩu có các đặc tính nổi bật của inox.

Tai cẩu được làm từ các loại inox như inox 201, inox 304, inox 316,... Tai cẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và được cấp giấy đạt chuẩn quốc gia. Tai cẩu có rất nhiều các kích thước khác nhau và được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây là một số kích thước của tai cẩu theo bảng mẫu.

Xem thêm: Thông tin về vít giác inox 8x80

Ứng dụng của tai cẩu trong đời sống

Ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy, công trình

Do tai cẩu được làm từ inox có tính chống ăn mòn cao. Vậy nên, nó được ứng dụng sử dụng trong nhiều ngành nghề như sử dụng lắp đặt cho các công trình ngoài trời; lắp đặt bồn nước, lắp đặt thiết bị y tế,... Bên cạnh đó, nó được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ như công nghiệp đóng tàu; hóa chất, hệ thống dẫn dầu, khí gas. Hay trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm,...

Xem thêm: Đơn vị phân phối vít bắn tôn dài 10cm chất lượng nhất tại Hà Nội

Tai cẩu m16 nên mua ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán tai cẩu m16. Để mua được tai cẩu m16 có chất lượng thì bạn nơi mua ở các đại lý, các cửa hàng uy tín. Công ty thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực sắt thép như: tai cẩu, khóa cáp, ecu, ma lý,... chất lượng cao. Trong đó có dòng sản phẩm tai cẩu m16 giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ma lý, đinh vít, ecu các loại tại Hà Nội sử dụng cho các công trình xây dựng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua thiết bị dùng trong xây dựng; cơ khí thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0984.3838.67- 0969.829.779- 0916.159.156 để được tư vấn cụ thể nhé!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả