Đơn vị phân phối vít giác 8x60, vít giác 8x80 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

  15/12/2022

Ngày nay, có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị giúp cho các công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Giúp cho hiệu suất công việc tăng cao. Để có các máy móc hiện đại này; thì rất cần các loại phụ kiện ốc vít liên kết chặt chẽ các bộ phận máy lại với nhau. Hôm nay Cơ Khí Bảo Kim sẽ giới thiệu đến các bạn đơn vị phân phối vít giác 8x60, vít giác 8x80 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Thông tin khái quát về vít giác 8x60, vít giác 8x80

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại vít giác được làm từ sắt, thép. Tuy nhiên, nó rất nhanh bị rỉ sét và bị ăn mòn bởi thời tiết khắc nghiệt ở nước ta. Để khắc phục được tình trạng này thì các loại vít giác được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép không gỉ, inox 304, 201, 316,... 

vít giác 8x60, vít giác 8x80 Vít giác 8x60, vít giác 8x80 

Nó được sản xuất với đa dạng kích thước như vít giác 8x60, vít giác 8x80;.... Hay có cả kích thước theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng cảu người tiêu dùng. Các sản phẩm được sản xuất tuân theo tuân chuẩn DIN. Bề mặt các loại vít thường mạ kẽm nhúng nóng hay mạ điện phân. Màu sắc của vít giác rất đa dạng như màu trắng, màu nhũ, màu vàng, màu đen,...

Vật liệu inox là chất liệu được sử dụng rất nhiều đẻ sản xuất các loại vít, bu lông hay các vật liệu máy móc. Vì nó có độ bền, tính thẩm mĩ cao và rất thân thiện với môi trường. 

Xem thêm:Tất tần tật các thông tin về vít gỗ inox 4x15, vít gỗ 6x80, vít gỗ 6x70 bạn đã biết chưa?

Ứng dụng của vít giác 8x60, vít giác 8x80 trong đời sống

Loại vít giác này được ứng dụng rất nhiều trong ngành mộc dùng để đóng tàu gỗ. Hay nó được sử dụng để liên kết các mối ghép gỗ chịu lực lớn như lắp điều hòa hay treo các vật nặng lên tường.

Đơn vị phân phối vít giác 8x60, vít giác 8x80 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều nơi bán vít giác 8x60, vít giác 8x80. Để mua được loại vít giác có chất lượng thì bạn nơi mua ở các đại lý, các cửa hàng uy tín. Công ty thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực như: vít giác 8x60, vít giác 8x80, vít gỗ, ma lý, khóa cáp,... chất lượng cao. Trong đó có dòng sản phẩm vít giác giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bulong, ma lý, ecu các loại tại Hà Nội sử dụng cho các công trình xây dựng.

Trên đây đã chia sẻ các thông tin về loại vít giác 8x60, vít giác 8x80. Hy vọng các thông tin trên giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả