Thông tin về ma ní 2 tấn, ma ní 3 tấn, ma ní 4 tấn

  24/11/2022

Ma ní là 1 loại phụ kiện rất quan trọng được sử dụng trong việc cẩu nâng, hạ hàng hóa. Nó giúp việc di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Vậy ma ní 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Đơn vị phân phối vít gỗ đầu pake chất lượng nhất

Thông tin về ma ní

Thông tin về ma ní 2 tấn, ma ní 3 tấn, ma ní 4 tấnThông tin về ma ní 2 tấn, ma ní 3 tấn, ma ní 4 tấn

Ma ní là sản phẩm được sử dụng để ghép nối dây cáp hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng. Nó thường được sử dụng kết hợp với cáp vải, cáp thép cẩu và 1 số phụ kiện nâng hạ khác.

Ma ní 2 tấn là thiết bị nâng hạ, vận chuyển được làm từ thép carbon và hợp kim cao cấp. Có thể nâng hạ hàng hóa lên tới 2 tấn. Ma ní có cấu tạo gồm 2 phần là phần thân và phần chốt. Phần thân ma ní được là từ thép carbon và được đúc nguyên khối. Vậy nên, ma ní rất chắc chắn và cứng cáp. Còn phần chốt xỏ được phủ lớp sơn bảo vệ chốt bị oxi hóa và có tính thẩm mĩ hơn. Đặc biệt ma ní đươc sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên đảm abro chất lượng cao.

Đây là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ma ní được thiết kế có đa dạng các mẫu mã và tải trọng từ nhỏ đến lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ma ní là loại chốt xỏ an toàn với ưu điểm nổ trội là phần chốt rất chắc chắn. Ma ní đảm bảo được độ chịu lực. Vậy nên, khi nâng hàng hóa với tải trọng lớn thì nhà sản xuất sẽ sử dụng mi ní để đeảm bảo tính an toàn lao động. 

Xem thêm: Ốc cấy gỗ, sò cấy gỗ là gì? Công dụng trong đời sống

Phân loại ma ní

Ma ní được sử dụng rất nhiều trong nâng hạ hàng hóaMa ní được sử dụng rất nhiều trong nâng hạ hàng hóa

- Dòng ma ní được chia thành 2 loại dựa trên chốt là ma ní chốt xỏ an toàn và loại ma ní chốt vặn ren. Ma ní chốt xỏ được thiết kế có 1 con ốc vặn vào chắc chắn. nó được sử dụng để kết nối lâu dài và để nâng tải trọng lớn. Loại thiết kế chốt vặn ren thì có 1 thanh bắc ngang với bước ren, ăn khớp với phần thân rát dễ tháo lắp. Loại này có giá thành và chất lượng ổn định nên được ứng dụng sử dụng rất nhiều.

- Phân loại ma ní theo kích cỡ: Theo tải trọng làm việc thì có ma ní 2 tấn, ma ní 3 tấn, ma ní 4 tấn, ma ní 25 tấn,... 

- Theo kiểu dáng thì ma ní có một số loại là ma ní hình móng ngựa, ma ní hình chữ U. Loại hình móng ngựa được sử dụng nhiều hơn.

- Theo kểu lắp ghép thì có ma ní chốt vặn ren, ma ní chốt an toàn. Loại chốt vặn ren dễ tháo lắp hơn loại chốt an toàn. 

Xem thêm: Đơn vị cung cấp cáp inox phi 2, cáp inox phi 3 chất lượng, giá rẻ bạn đã biết chưa?

Tren đây là một số thông tin về ma ní 2 tấn, ma ní 3 tấn, ma ní 4 tấn. Hy vọng với những thông tin này giúp bạn có thể mua được loại ma ní phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả