Phân phối long đen vênh inox chất lượng số 1

  07/11/2022

Long đen là loại linh kiện trung gian giữa đai ốc và thiết bị ghép nối trong các mối ghép bằng vít hay bu lông. Nó giúp cho các mối ghép liên kết chặt hơn, không bị làm hỏng các chi tiết ghép nối. Hiện nay, có rất nhiều các loại long đen khác nhau như long đen vòng đệm, long đen vênh, long đen gai,... Hôm nay, cùng Cơ Khí Bảo Kim tìm hiểu nơi phân phối long đen vênh inox chất lượng số 1 tại Hà Nội nhé!

Phân phối long đen vênh inox chất lượng số 1

Long đen vênh inox là gì?

Long đen vênh inox hay còn là loại long đen được làm từ inox 201, 304 với nhiều kích thước khác nhau từ M4 đến M24 và có thể thiết kế theo yêu cầu của bản vẽ. Loại long đen vênh inox này giúp cho các mối nối bu lông liên kết chặt hơn, liên kết không bị nới lỏng theo thời gian. Hay nó còn có công dụng giúp bảo vệ bề mặt vật liệu liên kết.

Long đen vênh inox có cấu tạo rất đơn giản. Nó được thiết kế là 1 mảnh kim loại có đục 1 lỗ tròn ở giữa. Lỗ tròn ở giữa sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn hoặc gia công theo bản vẽ. Long đen vênh chia làm 2 mặt, 1 mặt nhẵn sẽ tiếp xúc với ecu hay đầu bu lông. Bạn cần lắp đúng tránh cho bu lông đen bị xoay và làm xước bề mặt vật liệu khi thi công.

Xem thêm: Long đen gai mua ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Nơi phân phối long đen vênh inox chất lượng số 1 tại Hà Nội

Bạn không nên mua các loại long đen vênh giá rẻ tại các cửa hàng bán lẻ. Vì chất lượng của long đen vênh inox sẽ không được đảm bảo. Các cửa hàng bán lẻ sẽ nhập hàng từ các nhà đại lý lớn; và trải qua nhiều giai đoạn trung gian làm cho giá thành của sản phẩm tăng cao. Vậy nên, các sản phẩm bán tại cửa hàng bán lẻ mà có giá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng. Nếu bạn mua ít thì cửa hàng bán lẻ uy tín là sự lựa chọn tốt nhất. 

Một sô loại bu lông đên vênh inox

Nếu bạn mua long đen vênh inox với số lượng lớn thì nên mua tại các đại lý lớn. Vì chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo, và bạn mua với số lượng nhiều sẽ được hưởng giá ưu đãi hơn. Cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, bạn muốn mua long đen vênh inox giá rẻ mà không biết mua ở đâu thì hãy đến ngay Cơ Khí Bảo Kim. Nơi cung cấp các sản phẩm đai ốc, ốc, vít, vòng đệm, bulong,... giá rẻ, chất lượng số 1 tại Hà Nội. Công ty cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Xem thêm: 

Cách phân biệt bu lông inox 201 và 304 chi tiết nhất năm 2022

Kẹp xà gồ là gì? Đơn vị phân phối kẹp xà gồ uy tín chất lượng hàng đầu​

Trên đây là một số thông tin của long đen vênh inox chất lượng nhất. Hy vọng với các thông tin trên giúp bạn có thể mua được loại long đen phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả