Mua vít mạ kẽm ở đâu giá tốt nhất hiện nay

  18/05/2018

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng là vít bắn tôn được mạ kẽm theo phương pháp nhúng nóng, nhằm bảo vệ vít khỏi sự ăn mòn của tự nhiên, của hóa chất, điện phân (chống ô xy hóa). Có được ưu điểm này là do quá trình ô xy hóa của kẽm chỉ bằng 10% so với quá trình o xy hóa của sắt, thép.

Vít bắn tôn mạ kẽm

Ứng dụng của vít bắn tôn mạ kẽm 

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng nhiều trong các công trình có kết cấu thép, như nhà thép tiền chế, công nghiệp chế tạo tàu biển, cảng biển… Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng trong những công trình có các loại thép dày hơn 6mm. Nhờ những đặc tính vật lý và hóa học của vít bắn tôn mạ kẽm, ngày nay loại vít này được sử dụng nhiều trong môi trường có tính ăn mòn lớn.

Xem thêm

- Sản phẩm vit tự khoan inox đầu tròn

-  Tổng hợp chi tiết về vít tự khoan 304

Cấu tạo của vít bắn tôn mạ kẽm 

Cấu tạo của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng thông thường gồm có 4 phần:

Phần đầu có dạng lục giác đều 6 cạnh, kiểu như bu lông lục giác liền long đen.
Phần thân của vít là hình trụ tròn, có tiện ren để có thể ăn sâu vào tôn, tuy nhiên ở những loại vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng có kích thước M5.5 x 50 trở lên thì phần thân vít có cấu tạo hơi đặc biệt một chút (có thể tham khảo hình vẽ).
Phần đầu tự khoan của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng có dạng đuôi cá như mũi khoan, với mục đích là có thể xuyên thủng bề mặt kim loại khi tiếp xúc.
Một phần không thể thiếu của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng đó là long đen cao su (nhựa dẻo), nhằm bịt kín bề mặt tránh hơi nước xâm nhập vào vị trí khoan, tránh rỉ sét ăn mòn bề mặt bị khoan.

Nguyên lý hoạt động của vít bắn tôn mạ kẽm

Trước tiên, thì việc sử dụng vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng yêu cầu phải có máy chuyên dùng (thường là máy khoan) để có thể làm xoay vít với tốc độ cao. Khi thi công thì trước tiên cần xác định những điểm để có thể bắt vít, đó là điểm tiếp xúc của tấm lợp và xà gồ, đặt vít vuông góc với bề mặt tấm lợp, đầu vít tiếp xúc với bề mặt tấm lợp.
Tiếp theo là dùng máy khoan khớp với đầu khoan của vít, dùng lực tay ấn nhẹ máy khoan và vít. Ấn công tắc máy khoan theo tốc độ hợp lý sao cho mũi của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng xuyên thủng được bề mặt tấm lợp và xà gồ bên dưới.
Chú ý: phải sử dụng thêm gioăng cao su, nhựa dẻo (long đen) để làm kín lỗ khoan nhằm tránh rò rỉ, hay bị gỉ sét tại điểm khoan. Chỉ xiết vít một lực vừa đủ, vì nếu mạnh quá có thể gây hỏng mối ghép.


Thông số của vít bắn tôn mạ kẽm 

Cơ khí Bảo Kim  là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng, hiện tại chúng tôi đang phân phối sản phẩm này với kích thước đa dạng từ M5.5 x 20mm, M5.5 x 30mm, M5.5 x 40mm… đến M5.5 x 115mm.  Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất theo tiêu chuẩn AS3566 test bằng phun muối class 3 trong 1000 giờ.

Vật liệu chế tạo vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng

Vật liệu chế tạo vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng là thép, sau đó được mạ kẽm nhúng nóng, nhằm phủ một lớp kẽm bên ngoài theo phương pháp nhúng nóng nhằm bảo vệ kim loại bên trong. Nhờ đó, vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống ăn mòn vượt trội, tuổi thọ của mạ kẽm chống nóng được thể hiện như bảng dưới đây:

Ưu điểm của vít băn tôn mạ kẽm so với vít khác

Khả năng chống ăn mòn tự nhiên, chống ăn mòn hóa học, chống ăn mòn muối biển vượt trội so với các loại vít thông dụng khác.

ưu điểm của vít bắn tôn mạ kẽm

Thi công dễ dàng hơn, do đầu tự khoan của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng cứng hơn, có rãnh thoát phôi lớn nên sẽ khoan vào thép nhanh hơn só với các loại vít bắn tôn thông dụng khác.

Mua vít mạ kẽm ở đâu giá tốt nhất hiện nay

Cơ khí Bảo Kim  là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này từ Australia, Đài Loan… nên tại mọi thời điểm chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn cạnh tranh nhất, với chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Bảo Kim  để nhận được báo giá tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, ngoài sản phẩm trên, cơ khí Bảo Kim còn sản xuất và phân phối các sản phẩm sau:

Bu lông inox
Vít inox
Thanh ren, ty ren inox
Bu lông cường độ cao, bu lông s10t, bu lông f10t
Bu lông neo móng
Đai ốc inox
Vít bắn tôn inox
Vít tự khoan inox
Xích inox

Chính sách bán hàng và giao hàng của cơ khí Bảo Kim

Cơ khí Bảo Kim sẽ chuyển phát hàng đúng mẫu sản phẩm mà khách hàng đã chọn.Chính sách bán hàng của Cơ khí Bảo Kim nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau:

Thời gian giao hàng tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 8 giờ tính từ lúc đặt hàng, nếu khách hàng trong nội thành thành phố từ 10-50 km thì thời gian giao hàng tiêu chuẩn của chúng tôi là 3 giờ tính từ lúc đặt hàng.
Cơ khí Bảo Kim chuyển giao hàng cho khách hàng nhưng khách hàng không có mặt: thường thì chúng tôi sẽ liên lạc trước cho khách hàng trước khi chuyển hàng, tuy nhiên nếu đến nơi mà khách hàng đi vắng, chúng tôi sẽ liên lạc lại:

– Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ liên lạc lại với người nhận

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả