Địa chỉ cung cấp nở cánh bướm tại Hà Nội

  04/01/2019

Cơ khí Bảo kim là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, phân phối nở cánh bướm giá rẻ, vít các loại, phụ kiện cơ khí công trình và các sản phẩm tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

Bán nở cánh bướm giá rẻ tại Hà Nội uy tín

cun cap nơ canh buom và cac loai bulong, nơ nhua, vít cac loai gia re

Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của bạn. 

Bảo Kim chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ vít nở chuyên dụng dành cho trần thạch cao để lắp đặt tấm chống ám khói hoặc các đồ dùng, vật dụng khác. Các sản phẩm tắc kê đạn, nở nhựa cánh bướm, nở 3 cánh... Đầy đủ các loại kích thước từ M2 đến M16 và độ dài bất kỳ, đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách.

Nở cánh bướm là gì? Là loại nở có dạng cánh bướm, chính vì vậy có tên gọi là nở bướm hay nở cánh bướm, được sản xuất bằng loại nhựa polimit nên có đặc tính dẻo và đàn hồi rất cao. Nên được dùng để treo tranh ảnh, các vật trang trí đồ gia dụng trong nhà hay sử dụng trong công trình lắp đặt trần thạch cao…

cun cap nơ canh buom và cac loai bulong, nơ nhua, vít cac loai gia re

Hướng dẫn lắp vít nở cánh bướm cho trần thạch cao chắc chắn

Trần thạch cao là một trong những thiết kế dành cho phòng ngủ, phòng khách nhưng khi thiết kế hay lắp trần thạch cao thì người lắp đặt phải sử dụng vít nở và một trong những vít nở hôm nay Bảo Kim giới thiệu đến các bạn đó là sử dụng nở cánh bướm cho trần để tăng độ chắc chắn. Dưới đây là những hướng dẫn của Bảo Kim để lắp vít nở cho trần thạch cao đẹp

- Xác định vị trí rồi khoan lỗ trên kết cấu và khoan lỗ trên tường bê tông, sao cho khoảng cách các lỗ phù hợp với nhau, chiều sâu và đường kính lỗ trên tường bê tông cũng phù hợp với kích thước của nở cánh bướm, sau đó làm sạch lỗ.

- Tiếp theo dùng cán tuốc nơ vít gõ vít sâu vào bên trong trần thạch cao cho đến khi phần răng cố định của vít cắm sâu vào bề mặt trần (để giữ cố định phần nở).

- Phần nở bên ngoài đã được cố định với trần. Sau khi đã cố định được phần nở tiếp tục sau đó là chúng ta vặn tiếp theo kim đồng hồ để gia tăng sự chắc chắn, phần nở sau đó sẽ co lại và xòe ra phía sau bề mặt của tấm trần thạch cao.

- Sau khi nở xòe hết, vặn vít theo chiều ngược lại để tháo ốc ra khỏi.

- Bước cuối cùng hoàn thành cho quá trình trình là vặn theo chiều kim đồng hồ để lắp tấm trần thạch cao mới lên trần nhà hiện tại,  hay tranh ảnh lên trần thạch cao bằng vít đã có sẵn từ trước.

cun cap nơ canh buom và cac loai bulong, nơ nhua, vít cac loai gia re

Ở đâu bán nở cánh bướm giá rẻ tại Hà Nội?

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chuyên nhận là đại lý phân phối các sản phẩm cơ khí, phụ kiện công trình uy tín nhất thị trường tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại bulong inox, ốc vít inox, thanh ren inox, tăng đơ inox,khóa cáp thép, các loại bu lông cường độ cao 8.8; 10.9; 12.9; F10T, các loại bu lông neo móng, các loại bu lông nở inox, tắc kê đạn, nở cánh bướm, nở thạch cao

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim

Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 

Emai: baokim.ltd68@gmail.com

Website: https://cokhibaokim.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả