Đơn vị cung cấp các loại phụ kiện công trình uy tín

  06/09/2018

Bulong ốc vít, đai ốc, đinh rút nhôm, vít bắn tôn các loại, khóa cáp inox, khóa cáp thép, long đen cao su, vít các loại... là những phụ kiện công trình có mặt ở khắp các hạng mục công trình lớn nhỏ trong xây dựng, thi công.

phụ kien cong trinh duoc ban tai bao kim

Là những vật liệu công trình rất cần thiết đảm bảo được hoàn thiện công trình được thuận lợi, mang đến độ đảm bảo cho những công trình thi công. Công Ty Cơ khí Bảo Kimđơn vị chuyên cung cấp phụ kiện công trình với nhiều mẫu mã, chủng loại của các hãng cho các đại lý, các đơn vị thi công lắp đặt trên toàn quốc.

>>> Xem thêm: những loại  vít inox được sử dụng nhất hiện nay

Các loại phụ kiện công trình Bảo Kim cung cấp

cac loai phu kien cong trinh Bao Kim cung cap

- Vít các loại:

Vít bắn tôn: là công cụ, yếu tố giúp hoàn thiện công trình một cách hoan hảo, tránh được những thiếu xót trong thi công công trình. Được thiết kế đặt biệt để bắn tôn vì khi sử dụng tôn nếu không có các loại vít đặt dụng sẽ làm cho mái tôn bị thấm nước mưa làm hien ố, gỉ ảnh hưởng đến độ bền củ vít bắn tôn,

Vít bắn gỗ: loại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng, được sử dụng để bắn trên các chất liệu được làm từ gỗ, với đầy đủ cách kích thước để lựa chọn,giá tốt,chất lượng.

Vít inox: là loại bu lông ốc vít này có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học hay ăn mòn điện hóa từ môi trường, không bị biến màu dễ dàng như là các loại thép thông thường khác.

>>> Xem thêm: đơn vị phân phối vít bắn gỗ giá rẻ trên toàn quốc

Đinh rút:  là một trong những thiết bị dung cụ thường được ứng dụng nhiều trong lắp đặt và thi công lắp cửa nhôm kính, mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo dùng trong thi công công trình.

- Bulong đai ốc: 

Long đen cao su, long đen nhôm: Là một trong những thành phần trong mối ghép với bulong: vít cấy, đinh vít, đai ốc, vòng đệm...luôn được đi kèm với bu lông được sử dụng khá phổ biến nhất hiện nay trong các công trình.

- Thiết bị nâng hạ:

Khóa cáp, tăng đơ cáp là những thiết bị được ứng dụng nhiều trong thi công làm mối liên kết để siết chặt giữa các sợi cáp với nhau, đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng. 

cac loai phu kien cong trinh gia re tai Bao Kim

Nhìn chung những phụ kiện công trình bao gồm nhiều loại khác nhau và được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất . Do vậy, mỗi loại phụ kiện lại mang một đặc điểm khác nhau. Khi lựa chọn phụ kiện công trình bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến các thông tin về chất lượng tốt nhất cũng như về giá thành ưu đãi cho từng sản phẩm. Tùy vào nhu cầu cung- cầu mà các bạn chọn vật liêu sử dụng. 

>>> Xem thêm: phân loại sự khác nhau của các loại vít hay sử dụng

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp phụ kiện công trình giá rẻ tại Hà Nội nhưng không biết mua ở đâu? Cơ khí bảo Kim sẽ là nơi đến lý tưởng cho nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân. Với những sản phẩm vật liệu công trình đảm bảo chất lượng khi sử dụng, giá cả chi phí phù hợp.

Để tìm đến chúng tôi quý vị vui lòng liên hệ hotline: 0984.3838.67- 0969.829.779- 0916.159.156 để được tư vấn cụ thể nhé! Hoặc các bạn có thể truy cập website: https://cokhibaokim.com/ để tham khảo thêm các sản phẩm có tại công ty. 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả