Ưu điểm vượt trội của bu lông ốc vít inox trong thi công xây dựng

  15/07/2021

Trước kia, bu lông ốc vít thường được chế tạo từ những vật liệu thép thông thường, khiến chúng gặp các tình trạng rỉ sét, hỏng hóc, làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng công trình.

Để có thể khắc phục được triệt để vấn đề đó xảy ra, các loại bu lông ốc vít inox chất lượng cao được ưu tiên sử dụng. Những linh kiện đó được lựa chọn bởi có những ưu điểm vượt trội về khả năng chống ăn mòn cao và tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của các loại bu lông ốc vít inox trong thi công xây dựng

Tại sao bu lông ốc vít inox được dùng trong thi công xây dựng?

bu lông inox

Bu lông ốc vít inox là loại bu lông ốc vít được làm từ vật liệu thép không gỉ (inox). Bên cạnh khả năng chịu lực, thì sản phẩm này còn có khả năng chống ăn mòn hóa học và ăn mòn điện hóa từ môi trường rất tốt. Tính sáng bóng, thẩm mỹ của bu lông ốc vít inox chất lượng cao cũng được ứng dụng cho những công trình hiện đại đòi hỏi vẻ đẹp.

Khả năng chống oxy hóa của bu lông ốc vít inox vô cùng “đáng nể”. Chúng có thể chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Có thể ứng dụng trong hàng hải với việc tiếp tục trực tiếp với hơi muối, nước biển.

Dù có mức giá nhỉnh hơn so với bu lông ốc vít thông thường, tuy nhiên bu lông ốc vít inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi những ưu điểm tuyệt vời. Sản phẩm có độ bền bỉ với thời gian mang lại sự chắc chắn, ổn định cho các công trình xây dựng.

5 loại bu lông ốc vít inox thông dụng trong thi công xây dựng

Bu lông ốc vít inox chất lượng cao dùng trong thi công xây dựng đòi hỏi khả năng ghép nối đơn giản, nhanh chóng. Đồng thời phải có khả năng chịu được tải trọng lớn cùng độ ổn định lâu dài. Sản phẩm có độ bền tốt tăng tính bền vững cho công trình.

Đai ốc lục giác

Bu lông đai ốc lục giác

Bu lông lục giác là loại chi tiết lắp xiết phổ biến nhất trong xây dựng. Với dạng thân trụ cùng đầu mũ 6 cạnh, bu lông lục giác được chia thành rất nhiều loại là bu lông đầu bằng, bu lông lục giác ren lửng, bu lông lục giác chìm,…

Thanh ren

Thanh ren được dùng rất nhiều trong xây dựng, loại thường được sử dụng nhất là thanh ren M17

Bu lông cánh chuồn

Bu lông cánh chuồn inox có khả năng hạn chế ăn mòn tốt được sử dụng cho các mối ghép xây dựng thường xuyên cần tháo lắp. Khách hàng có thể chọn lựa nhiều chủng loại với bước ren, đường kính, chiều dài tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bu lông neo móng chữ U

Bu lông neo chữ U được sử dụng phổ biến, với dạng chữ U uốn tròn hoặc uốn vuông. Mục đích dùng để liên kết các mối ghép cho đường ống các vật liệu khác có bề mặt tròn.

Bu lông neo chữ J, I, L

Bên cạnh bu lông neo chữ U, các bu lông neo hình J, I, L cũng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thi công xây dựng hệ thống nhà xưởng, nhà thép kết cấu, hệ thống điện, trạm biến áp,…

Mua bu lông ốc vít inox chất lượng cao ở đâu?

Cơ Khí Bảo Kim là một trong những đơn vị phân phối bu lông ốc vít inox chất lượng cao tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhập khẩu và sản xuất trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, theo tiêu chuẩn đáp ứng cho sự bền chắc cho công trình xây dựng của bạn. 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả