Hiển thị

PHỤ KIỆN CÔNG TRÌNH

Nở lắp đặt Inox 10x100

Chất liệu: Inox 304; Kích thước: 10x100mm; Linh hoạt, phù hợp với nhiều ứng - dụng trong xây dựng và trang trí.

TẮC KÊ ĐẠN NỔ

Tắc kê đạn nổ thi công nhanh gấp 5 lần tắc kê đạn. Tắc kê đạn nổ,hay còn gọi là đạn nổ,dùng đi kèm với máy bắn tắc kê, bắn trực tiếp vào bê tông, bản mã bằng thép, độ bám chắc rất cao. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối tại công ty Bảo Kim.

BÁT CHUỒN

Bát chuồn còn có tên gọi khác như bát ren, đai ốc cánh chuồn… được dùng để vặn vào hai đầu thanh ren và có công dụng xiết khóa, kẹp thanh ren thô, ren vuông, ty răng vv…cố định khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi đổ bê tông.

NỞ SẮT

Nở sắt hay còn gọi là bulong nở, dùng để kết nối với tường lắp đặt giá treo các vật dụng một cách cố định vĩnh viễn, sản phẩm có đầy đủ các kích thước cho các bạn lựa chọn.

UBOLT

UBOLT được sản xuất theo tiêu chuẩn, gồm ubolt inox, ubolt mạ kẽm, M6, M8, M10, sản phẩm dùng để treo, giữ ống có trọng lượng lớn.

ĐAI TREO ỐNG

Là dòng sản phẩm phụ kiện công trình,dùng để treo ống từ ống nhỏ nhất đến ống to nhất,sản phẩm được làm từ tôn dày nên độ bền cao

ĐAI OMEGA(ĐAI ÔM ỐNG)

Phụ kiện công trình dùng đai omega dùng ôm ông sát vào tường,chắc chắn bởi 2 vít hai bên.

NỞ ĐẠN EG

Nợ đạn EG hay còn gọi là tắc kê đạn. Nở đạn được sử dụng để liên kết 1 kết cấu với trần bê tông, hay liên kết giữa các thanh ren ty, bulong giá đỡ.

KẸP XÀ GỒ P

Kẹp xà gồ P dùng gắn kết cố định xà gồ lại với nhau,treo tyren Nó được sử dụng nhiều trong các hệ thống điện, cấp thoát nước chữa cháy, khu chế xuất, nhà kết cấu thép.

KẸP XÀ GỒ C

Sản phẩm sản xuất theo quy chuẩn treo tyren thích hợp trong hạng mục của công trình,dày bền đẹp.

KẸP XÀ GỒ E

Được sử dụng cho nhiều công trình khi thi công hệ thống điện nước mà không được khoan vào tường pải dùng kẹp