Cung cấp vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng uy tín tại Hà Nội

  28/07/2021

Nếu như trước đây, Cơ Khí Bảo Kim đã giới thiệu đến bạn vít bắn tôn inox 304, vít bắn tôn inox dài 70mm, vít bắn ngói  … Vậy thì hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về vít băn tôn mạ kẽm nhúng nóng, xem xem loại vít này có gì khác với các loại vít thông thường không nhé.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về phương pháp mạ kẽm nhúng nóng là gì? Vì sao phải mạ kẽm nhúng nóng cho vật liệu?

Cung cấp vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng uy tín tại Hà Nội

Tìm hiểu về phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

Thông thường, đối với các loại vật liệu cơ khí, người ta sẽ sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng (hay còn gọi là phương pháp xi mạ cao cấp), được ứng dụng để xi mạ các sản phẩm thép có tác dụng gia tăng tuổi thọ kết cấu sản phẩm bên trong lớp mạ. Đối với những sản phẩm được xa mạ này, người ta thường sử dụng chúng trong những môi trường có tính ăn mòn hóa học cao, hoặc những công trình phải tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Đây là công nghệ được ứng dụng khá phổ biến hiện nay.

Nếu như trước đây, trong những môi trường có tính hóa học, ngoài trời… người ta thường sử dụng vật tư được làm từ inox (thép không gỉ) thì nay, các sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo phải không nào?

Tìm hiểu về quy trình mạ kẽm nhúng nóng

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao nên sử dụng vít bắn tôn inox trong thi công lợp mái nhà?

Ưu điểm vượt trội của bu lông ốc vít inox trong thi công xây dựng

Đối với các chi tiết cơ khí thì vật liệu chế tạo là vô cùng quan trọng. Bởi tính năng của từng loại vật liệu sẽ quyết định đến khả năng chịu lựa, sức bền của chúng. Vậy nên, trong phần tiếp theo của bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về chất liệu của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng.

Chất liệu sản xuất

Vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng cũng được sản xuất từ thép chịu lực và tôi cao tần ở chế độ rất khắt khe nên chúng có độ cứng rất cao. Chúng có thể khoan vào các lớp thép dày và rất cứng mà các loại vít tôn thông thường không thể khoan vào được.

Điểm đặc biệt nữa là vít bắn tôn mạ kẽm được mạ kẽm theo tiêu chuẩn Úc AS3566-Class3 với 5 lớp bảo vệ chống ăn mòn, chịu được sự ăn mòn cao trên 1000 giờ với thí nghiệm phun muối, tia cực tím, mưa axit, độ ẩm cao. .

Tiếp đến, thông tin mà bất kì ai cũng không thể bỏ qua chính là cấu tạo của sản phẩm.

Cấu tạo

Cấu tạo gồm 4 bộ phận được liên kết với nhau như sau:

+ Phần đầu tiên có hình dạng là hình lục giác 6 cạnh đều, hơi giống bu lông lục giác liền long đen

+ Phần thứ 2: Thân vít, có tiện ren hình trụ tròn giúp ăn sâu vào vật liệu là mái tôn.

+ Phần thứ 3: Mũi đầu tự khoan của vít mạ kẽm nhúng nóng có dạng đuôi cá như mũi khoan.

Phần cuối cùng: Long đen cao su (nhựa dẻo), nhằm bịt kín bề mặt tránh hơi nước xâm nhập vào vị trí khoan, tránh rỉ sét ăn mòn bề mặt bị khoan.

Hướng dẫn cách sử dụng vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng

Sử dụng vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng

Để sử dụng vít bắn tôn mạ kém nhúng nóng đúng quy chuẩn thì bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây:

+ Dùng máy khoan có mũi khoan khớp với đầu khoan của vít, sau đó hơi ấn máy khoan và vít.

+ Bấm công tắc trê máy khoan với tốc độ phù hợp để mũi của vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng đâm xuyên bề mặt xà gồ và tấm lợp.

Trên đây là bài viết về vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả