Ke chống bão là gì? Địa chỉ mua ke chống bão Hàn Quốc uy tín

  23/05/2022

Ke chống bão là một thiết bị không hề xa lạ với chúng ta. Đặc biệt nhưng năm gần đây khi thời tiết đang ngày một trở nên khắc nghiệt hơn. Mỗi mùa bão tới thì rất nhiều ngôi nhà, phân xưởng, cong trình lợp mái tôn bị tốc mái gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Ke chống bão là gì?

Ke chống bão được biết đến với nhiều tên gọi như: cùm chống bão hoặc nắp tôn chống bão. Đây là sản phẩm có kết cấu tương đối nhỏ với hình dáng là chữ V úp ngược. Sử dụng ke chống bão sẽ giúp tăng khả năng chịu lực nén, lực sốc cho mái tôn trước các tác động của gió bão

Ke chống bão sau khi bắn sẽ bao phủ và cố định một phần sóng âm dương, kết hợp với xà gỗ tạo thành một khối chắc chắn. Nắp tôn chống bão không chỉ ngăn gió luồn vào khe hở giữa hai tấm tôn gây rung, giật hoặc tốc mái mà còn bảo vệ phần vít bắt không bị rỉ sét, tránh tình trạng thấm dột d mưa lớn hoặc sử dụng lâu ngày.

Cấu tạo và chất liệu của ke chống bão

Ke chống bão thông thường sẽ gồm 3 phần: thân, nắp, vòng đệm cao su. Mỗi bộ phận sẽ có cấu tạo riêng và thực hiện một chức năng khác nhau.

Ke chống bão có kích thước tương đối nhỏ nhưng lại phải chịu tác động thường xuyên của môi trường. Vì vậy, tùy thuộc vào đặc điểm của từng bộ phận mà người ta lựa chọn chất liệu khác nhau để đảm bảo tính bền vững của sản phẩm.

Lưu ý chọn ke chống bão

Ngày nay, ke chống bão được dùng chủ yếu tại các công trình kiến trúc. Tuy nhiên hiệu quả vẫn chưa được như mong muốn của khách hàng. Điều này có thể đến từ việc quá trình gia công chưa đúng cách hoặc lựa chọn sản phẩm chất lượng thấp.

Một số lưu ý khi sử dụng ke chống bão

  • Lưu ý bắn đinh áp sát ke, ke áp sát sóng dương của mái tôn để đảm bảo độ chắc chắn, cố dịnh tấm lớp với xà gỗ.
  • Không nên bắn vít với lực quá lớn có thể gây biến dạng ke và sóng dương làm giảm hiệu quả bảo vệ.
  • Kiểm tra và thay mới ke chống bão định kỳ. Phần lớn nắp được làm bằng chất liệu nhựa PVC giảm tuổi thọ khi chịu tác động từ ánh nắng mặt trời. Bởi vậy, kiểm tra định kỳ hoặc thay mới sẽ giúp bảo vệ mái tôn tốt hơn và hạn chế tình trạng hoen giẻ, thấm dột, tốc mái trước tác động của gió lớn.

Mua ke chống bão Hàn Quốc uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán ke chống bão Hàn Quốc uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bảo Kim là một trong những nhà cung cấp ke chống bão hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu kiến thức về sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả