TOP 3 đơn vị phân phối bu lông ốc vít tốt nhất tại Hà Nội

  02/04/2021

Ngành xây dựng, cơ khí, lắp ráp và công nghệ đều đang ngày một phát triển, đứng đầu trên thị trường. Để hoàn thành một căn nhà, sáng tạo ra những loại máy móc mới hay lắp đặt những món đồ đều cần đến ốc vít giúp cố định hoặc định vị lại. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều công ty ốc vít đã ra đời trên mọi tỉnh thành.

Xem thêm: Đơn vị phân phối tăng đơ tại hà nội

Dưới đây là 3 đơn vị chuyên sản xuất phân phối các loại ốc vít uy tín có thương hiệu khu vực hà nội tốt nhất. Hãy cùng xem đó là những đơn vi nào.

1. Cơ khí bảo kim

Đây là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kim khí. Là nhà sản xuất, phân phối nhập khẩu các loại bu lông ốc vít cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Bảo Kim luôn mang đến những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

Giá thành tại đây cũng rất ưu đãi với chính sách chiết khấu cho đối tác khách hàng nhập hàng số lượng lớn.

Website: cokhibaokim.com

2. Bu lông Hoàng Hà

"Công ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Hoàng Hà là doanh nghiệp chuyên cung cấp bu lông, ốc vít, hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam

Được thành lập tại thành phố Hà Nội tháng 04 /2013, qua nhiều năm liên tục phát triển, đến nay Hoàng Hà đã thiết lập được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với các chi nhánh tại TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp : Phương châm “Tất cả vì khách hàng” cùng khẩu hiệu “Kết nối vững bền”, Giá cả cạnh tranh, sản phẩm do Hoàng Hà cung cấp đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nhà thép tiền chế, cơ khí, chế tạo thang máy, cơ điện, lắp ráp ô tô, xe máy, xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng, ngành đóng tàu, ngành điện, viễn thông, dầu khí,… và có mặt ở hầu hết các công trình lớn trên cả nước."

Trích tại: https://bulonghoangha.com/gioi-thieu/

Hoàng Hà là cái tên không mấy xa lạ đối với khách hàng, cửa hàng, đại lý. Bu lông Hoàng Hà nổi tiếng với các loại bu lông cường độ cao, bu lông hóa chất, vít tự khoan, vít bắn tôn ...

Website: https://bulonghoangha.com/

3. Bu lông Đình Thiên

CÔNG TY TNHH ĐỈNH THIÊN là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối bu lông, ốc vít... Cam kết mang lại cho các khách hàng của mình những sản phẩm hoàn hảo, tiện ích và đa dạng, là đối tác tin cậy và người bạn đồng hành của khách hàng.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả