Địa chỉ bán ốc khế, nở đạn inox 201, 304, bu lông ốc vít tại Hà Nội

  04/07/2019

Cơ khí Bảo Kim hiện nay luôn được đánh giá là địa chỉ bán vật liệu cơ khí hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn nhiều năm về sản xuất buôn bán bu lông, nở inox, các loại ốc vít khác nhau được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm tại Bảo Kim luôn đa dạng về chủng loại phù hợp với nhiều công việc khác nhau. 
Vậy chúng tôi mang đến những sản phẩm như nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài sản phẩm chủ đạo đến bạn đọc

Cơ khí Bảo Kim phân phối chủ yếu là các vật liệu cơ khí, đặc biệt là bu lông, nở inox. Tại Bảo Kim luôn có đầy đủ và đa dạng bu lông như: bu lông inox, nở inox 201, 304, 316, các loại ốc, ê cu khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn có đủ chủng loại, kích thước.

Các loại vít inox của Bảo Kim cũng rất đa dạng, vít bắn tôn, vít tự khoan, vít gỗ,... với nhiều loại vật liệu từ inox 201, 304, 316, 410 để khách hàng thoải mái lựa chọn. Trong mỗi loại sản phẩm, chúng tôi đều có đầy đủ kích thước để quý khách lựa chọn phù hợp với công việc cụ thể với từng công trình.

Sản phẩm thanh ren inox, ty ren và một số sản phẩm cơ bản mà chúng tôi đang phân phối. Chúng tôi có thanh ren inox 201, inox 304, inox 316... với các loại phi từ 4 đến phi 30, lúc nào cũng sẵn hàng và có số lượng lớn.
Những loại vật tư phụ không thể thiếu như Ubolt inox, dây xích inox, dây cáp thép inox, tăng đơ inox, ma ní inox, tắc kê nở inox bu lông nở inox luôn luôn có đủ.

Không chỉ thể hiện là một địa chỉ bán bu lông ốc vít inox chuyên nghiệp và đầy đủ các chủng loại và được nhập khẩu từ những nền công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Đức, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Malaixia...
Ngoài ra đến với cơ khí Bảo Kim quý khách luôn được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả