Ke chống bão gá rẻ tại Hà Nội

  01/02/2019

Ke chống bão hay còn gọi là ke chống gió mái tôn, đây là sản phẩm thiết bị vật liệu công trình mang tính hữu ích thực tế cao, có khả năng chịu lực nén và chịu lực xốc của gió bão cao hơn bất kỳ loại nẹp thông thường nào trên thị trường với độ bền cao, không rỉ sét, chịu được sức gió bão giật.

Đặc điểm cấu tạo ke chống bão

ke chong bao gia re Bao Kim

Ke chống bão được cấu tạo bởi 2 lớp: Lớp trong là thép cứng, lớp ngoài bọc nhựa có tác dụng bao bọc miếng thép để chống oxi hóa. Mũ nhựa PVC bảo vệ các loại đinh vít bắt tôn,tạo thêm vững chắc cho mái nhà chống gió giật ,chống thấm nước ,chống gỉ sét,… Sản phẩm có nhiều loại, và màu sắc phù hợp với tất cả các loai sóng tôn. Các đơn hàng lớn đều ký hợp đồng và đặt hàng theo màu sắc lựa trọn.

Cách sử dụng ke chống bão

ke chong bao gia re Bao Kim

Ke chống bão có hai thành phần chính là lõi thép dày 1.8 ~ 2.0 ly được dập theo hình sóng dương của mái tôn và phần nhựa PPC được bọc bên ngoài. Phần lõi thép sẽ tác nhân chính giữ được phần mái tôn liên kết với xà gồ, phần vỏ nhựa sẽ bảo vệ phần lõi tránh oxy hóa giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian.

Khi bắn ke chống bão lên mái tôn, diện tích của ke được trùm lên toàn bộ sóng dương và một phần sóng âm của hai tấm tôn và được định giữ chặt Ke chống bão, tôn lợp và xà gồ thành một khối. Nhờ vậy ke chống bão làm tăng độ khít giữa điểm giao tiếp của hai tấm tôn làm cho gió không luồn vào, giữ chắc mái tôn với xà gỗ không bị bay, không bị xé khi có gió bão giật cấp 10-12.

Khi bắn lên mái tôn, diện tích của nẹp được trùm lên toàn bộ sóng dương và một phần sóng âm của hai tấm tôn và được định giữ chặt thành một khối: Ke chống bão, tôn lợp và xà gỗ, nhờ vậy gió không luồn vào, giữ chắc mái tôn với xà gỗ không bị bay, không bị xé khi có gió bão giật cấp 10- 12.

ke chong bao gia re Bao Kim

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm do chúng tôi sản xuất vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

- Gọi điện hotline đến một trong các số di động: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 

- Gửi email vào địa chỉ: baokim.ltd68@gmail.com

- Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Số 100, ngõ 258, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả