Các loại bulong, ốc vít được sử dụng cho nhà cao tầng

  26/06/2018

Việc thi công, thiết kế nhà cao tầng phải đảm bảo an toàn, bền vững, mỹ quan, phù hợp với điều kiện khí hậu, tự nhiên và nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, cộng đồng nên việc sử dụng các loại bulong nào để công trình đạt chất lượng là bài toán đặt ra, vấn đề mà các kĩ sư xây dựng công trình nào cũng phải đau đầu để giải.

Các loại bulong ốc vít trong  công trình

các loại bulong ốc vít

Hôm nay Cơ khí bảo kim chúng tôi xin đưa ra gợi ý nhỏ cho quý khách hàng về sử dụng loại bulong ốc vít trong công trình xây dựng cho nhà cao tầng để mọi người cùng tham khảo và đưa ra ý kiến nhé!

Thiết kế nhà ở cao tầng cần đa dạng về quy mô căn hộ để đáp ứng nhu cầu ở và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, thuận tiện cho việc sử dụng và quản lý công trình. Vì thế bắt đầu từ việc đặt nền móng cho tòa nhà những kỹ sư xây dựng đã tính toán nên chọn loại bulong neo – bulong móng gia công đạt chuẩn chất lượng và độ bền cao để sử dụng cho việc xây dựng móng nhà.

bulong ốc vít trong công trình

Thiết kế của căn hộ trong nhà ở cao tầng phải đảm bảo các điều kiện về an toàn an ninh, chống ồn, tầm nhìn cảnh quan và vệ sinh môi trường. Vậy thì về chất liệu sản phẩm bu lông thì phải tính đến tác động của động đất, gió bão nên sử dụng kết cấu thép liền khối, hệ kết cấu bu lông chịu lực tăng độ cứng cho công trình.

bulong ốc vít công trình

Sử dụng bu lông neo- móng như thế nào cho công trình? để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm cũng là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư cũng như đội ngũ thi công đặt ra. Vậy những yếu tố tác động vào cấp bền làm ảnh hưởng đến công trình như: Thời tiết, Địa hình, Mục đích sử dụng, Tổng quan công trình, Vật liệu kết hợp với bu lông tạo ra tác động hóa học hoặc vật lý. Đó chính là những yếu tố gây ảnh hưởng đến cấp bền của bulong. vậy  nên tùy vào mỗi trường hợp khác nhau ta dùng loại bu lông có cấp bền khác nhau để đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

bulong ốc vít cong trình

Ngoài ra, các loại bu lông liên kết hoặc bu lông inox cũng góp phần quan trọng trong công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà thép tiền chế vì các loại bu lông này có độ bền cao và chịu được tác động mạnh vì cấp bền được tính như bu lông 8.8bu lông inox 201(304), bu lông cường độ cao...
Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chuyên kinh doanh các loại sản phẩm bulong ốc vít giá rẻ tại  Hà Nội cho các công trình, các hộ gia đình với giá cả thỏa thuận hợp lý cùng với chất lượng sản phẩm cao. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ hotline: 0984.3838.67-0969.829.779.0916159.156 để được tư vấn và báo giá các sản phẩm chuẩn nhất.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả