Mua vít vàng ren thưa giá rẻ tại Bảo Kim

  19/12/2018

Đinh vít, bulong ốc vít là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Là thiết bị dụng cụ quen thuộc thường được sử dụng trong công trình xây dựng hoặc cũng thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để sửa chữa, lắp đặt các vật dụng trong đười sống sinh hoạt.

Hôm nay chúng tôi- Cơ khí Bảo Kim muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm vít vàng ren thưa tại cửa hàng, là vật dụng không kém phần quan trọng trong công trình hay sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy mà cũng được nhiều khách hàng tìm kiếm sản phẩm này.

cung cap vit vang ren thua gia re tai Ha Noi

Quý khách hàng muốn mua sản phẩm vít vàng ren thưa này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá, đặt hàng nhé! Vậy hãy cùng tìm hiểu đặc điểm sản phẩm cơ khí này với bài viết dưới đây nhé.

Là sản phẩm thiết yếu trong công việc có sản nhiệm vụ Gia cố, Liên kết, Kết nối, Lắp đặt, Giữ chắc tấm ván, các vật dụng trong công trìn với nhau. Để lắp ghép những chi tiết không chừa sẵn lỗ với nhau, vít có công dụng như một mũi khoan. Để liên kết các chi tiết với nhau như cửa nhựa, nhôm, bàn ghế…Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp gỗ.

Đặc điểm vít vàng ren thưa

cung cap vit vang ren thua gia re tai Ha Noi

- Đầu vít tiếp xúc với bề mặt cần khoan hoặc vít được thiết kế dạng khoan.
- Đầu khoan của đinh vít được thiết kế các dạng như lục giác, đầu này thường được sử dụng khoan để bắn vít vào vị trí cần cố định. 
- Thân được làm dạng ren nên khi thi công đinh vít có thể ăn sâu vào bề mặt như bê tông hoặc gỗ. 
- Đầu chìm và trên thân có các ren thưa;
- Vật liệu: thép, thép cacbon, thép không gỉ;
- Màu sắc: đen, tráng kẽm, màu sáng, màu đồng, vít được làm bằng inox hoặc được mã kẽm.
- Chiều dài: 15 - 60 mm;
- Đường kính: 3.5, 3.9, 4.2, 4.8 mm;
- Cấp bền: 6.8;

cung cap vit vang ren thua gia re tai Ha Noi

Với sự đa dạng về kích cỡ, vật liệu cũng như màu sắc, quý khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Cơ khí Bảo Kim chuyên cung cấp tất cả các loại đinh vít, bulong ốc vít giá rẻ trên thị trường dành cho các công trình cũng như các thiết bị đồ dùng trong nhà khi cần sửa chữa.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm vít vàng ren thưa giá rẻ của chúng tôi vui lòng hãy gọi cho chúng tôi qua hotline:  0984.38.38.67- 0969.829.779-0916.159.156 để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá chi tiết các loại thiết bị.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả