Ke chống bão là gì? Mua ke chống bão ở đâu chất lượng giá rẻ

  10/05/2022

Ke chống báo là gì?

Ke chống bão hay còn gọi là ke chống gió mái tôn là sản phẩm thiết bị vật liệu công trình mang tính hữu ích thực tế cao, có khả năng chịu lực nén và chịu lực sốc của gió bão cao hơn bất kỳ loại nẹp thông thường nào trên thị trường với độ bền cao, không rỉ sét, chịu được sức gió bão giật.

Ke chống báo là gì

Cấu tạo

Cấu tạo của ke chống bão có thể chia ra làm 3 phần như sau:

Phần thân ke chống bão được sản xuất từ vật liệu nhựa kỹ thuật, phân ke có thiết kế riêng có thể ôm vừa khít sóng của mái tôn giúp mái tôn không bị móp méo trong nhiều điều kiện bị ngoại lực tác dụng. Việc thiết kế vừa với sóng mái tôn giúp việc phân bổ lực liên kết mái tôn trở nên đều hơn, chắc chắn hơn rất nhiều, không bị tập trung vào một điểm.

Phần nắp ke chống bão là phần ngăn không cho nước mưa xâm nhập vào mối ghép giữa vít bắn tôn và ke, việc này giúp cho vít bắn tôn không bị ăn mòn, cũng như tăng tuổi thọ của vít.Cấu tạo của ke chống bão

Phần vòng đệm cao su chống dột ngăn cản không cho nước mưa xâm nhập vào điểm tiếp xúc giữa vít bắn tôn với tôn và xà gồ, việc này giúp mái tôn, xà gồ, vít bắn tôn không bị ăn mòn bởi nước mưa, giúp tăng tuổi thọ cho mái nhà.

Công dụng

Ngày nay thì việc lợp mái tôn đã trở nên phổ biến trong việc thi công mái nhà dân, mái nhà xưởng. Ở những công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì việc sử dụng mái tôn còn yêu cầu tính thẩm mỹ cao, từ đó loại tôn giả ngói được thiết kế và sản xuất. Tôn giả ngói là loại sóng tròn, cũng từ đó thì ke chống bão sóng tròn được thiết kế và sản xuất để thi công phù hợp với tôn sóng tròn.

Ke chống bão được thiết kế để sử dụng thi công mái tôn nhằm tăng tính chịu lực cho mái nhà lợp bằng tôn, cũng như là việc giúp cho mái nhà chống dột tốt hơn là việc thi công chỉ bằng vít bắn tôn. Nếu như việc lợp mái nhà chỉ thi công bằng vít bắn tôn thì chỉ có thể đứng vững được những cơn bão ở cấp 8 đến cấp 10. Nhưng Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa, có bờ biển chạy dọc đất nước, chính vì vậy vào mùa mưa bão thì hứng chịu rất nhiều cơn bão cấp 16 cấp 17. Khi đó mái tôn chỉ thi công với vít bắn tôn khả năng trụ vững là rất thấp, thiệt hại về con người và vật chất sẽ rất lớn khi nhà dân hay nhà xưởng bị tốc mái. Trong những trường hợp này, việc sử dụng ke chống bão, ke chống dột để thi công mái nhà sẽ giúp mái nhà có thể chịu được bão cấp 17 đến cấp 18 thâm chí là hơn như vậy.

Địa chỉ mua ke chống bão giá rẻ 

Cơ khí bảo kim luôn là người dẫn đầu trên thị trường trong ngành phân phối vật liệu xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống nóng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua ke chống bão mái tôn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được báo giá cụ thể về sản phẩm. 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả