Phân phối khóa cáp inox 304 giá rẻ tại Hà Nội

  06/08/2021

Khóa cáp hay còn được gọi là cóc cáp inox,ốc siết cáp, là sản phẩm chuyên dụng hiện nay được dùng để kẹp vành đai của cáp, giáp mối khi không thể bện cáp, nối cáp vào với nhau được, hay khi cần những điểm kết nối tạm thời dành cho các loại dây cáp thép.

Hôm nay, Cơ Khí Bảo Kim sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về khóa cáp inox 304 – một chi tiết cơ khí đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay trên thị trường.

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cấu tạo cũng như tính năng của vật liệu cấu tạo:

Phân phối khóa cáp inox 304 giá rẻ tại Hà Nội

Cấu tạo

Khóa cáp bao gồm một số phần cấu tạo như dưới đây:

- Thân khóa cáp là một U-bolt mà hai đầu có ren, ren được tiện theo tiêu chuẩn ren hệ mét, đây là loại ren thông dụng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

- Đầu khóa cáp inox có dạng chữ C, đây là bộ phận tác dụng lực chính lên dây cáp nhằm cố định dây cáp. Trên đầu khóa cáp thông thường có ghi thông tin nhà sản xuất, cùng kích thước của chiếc khóa cáp đó, khóa cáp sẽ có số 10 trên đầu khóa cáp.

Hai đai ốc là phần không thể thiếu của tất cả các loại khóa cáp inox. Đây là phần xiết với hai đầu của thân khóa cáp, tác động lực ép lên đầu khóa cáp để giữ cố định đường dây cáp.

Cấu tạo của khóa cáp inox 304

Có thể bạn quan tâm:

Ke 5 sóng công nghiệp nắp tôn chống bão, lốc

Hướng dẫn cách lắp đặt ke chống bão cho mái tôn

Tính năng của vật liệu

Khi nhắc đến vật liệu cấu tạo của các loại vật liệu cơ khí thì hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đên inox hay còn có tên gọi khác là thép không gỉ.

Đúng vậy, bởi hiếm có loại vật liệu nào có được tính năng chống ăn mòn tốt, thich hợp dùng trong hầu hết các môi trường làm việc, được biệt là ngoài trời hay gần biển. Và hơn nữa là khả năng chịu lực cùng tính thẩm mỹ được đánh giá rất cao.

Inox được phân ra rất nhiều cấp bền khác nhau như 201. 304, 316, 316L… Tuy nhiên, hôm nay, trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về loại khóa cáp được làm từ chất liệu inox 304. Loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Inox 304 là loại thép không gỉ có mác thép là SUS 304, đây là loại vật liệu có tính chất là chịu lực tốt, bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Bên cạnh đó loại vật liệu SUS304 còn có điểm mạnh, đó là khả năng chịu ăn mòn hóa học tốt, chính vì vậy sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có thể sử dụng tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực. Giá của sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 201.

Đối với bất kì loại vật liệu cơ khí nào thì ứng dụng sẽ luôn được khách hàng quan tâm đến hàng đầu phải không nào? Vậy loại khóa cáp inox 304 này có ứng dụng như thế nào? Chúng ta cùng hiểu trong phần cuối của bài viết này nhé.

Ứng dụng của khóa cáp

Ứng dụng khóa cáp được dùng phổ biến ở các cồn trình cầu treo, giằng buộc các hàng hóa có trọng lượng nặng, giằng cột thu phát sóng viễn thông hoặc các cột điện hay cho những công trình lan can đường bộ…

Trên đây là bài viết về khóa cáp inox 304. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả