Các thông tin và nơi sản xuất ecu inox uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

  20/02/2023

Ecu inox còn có tên gọi là ecu lồng inox hay đai ốc cài inox. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực lắp ghép. Cùng Cơ Khí Bảo Kim tìm hiểu các thông tin và nơi sản xuất ecu inox uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Công dụng của ecu inox

Loại ecu này rất dễ sử dụng trên các vật liệu mềm mỏng rất dễ luồn. Ecu lỏng cho phép điều chỉnh nhỏ trong căn chỉnh. Điều này giúp cho sai số ở 1 mức độ cho phép.Kích thước của thép lò xo xác định độ dày của bản mã mà ecu inox có thể lắp vào được. Bạn có thể thấy ecu inox được sử dụng trong giá treo của thiết bị cơ khí, điện tử,...

Cấu tạo của ecu inox: Ecu inox có cấu tạo gồm 1 đai ốc vuông trong 1 lồng ghép lò xo bao quanh đai ốc. Lồng có 2 vấu cho phép lồng đưa vào 1 lỗ vuông. Khi vấu được giải phóng, chúng sẽ giữ đai ốc lại ở vị trí phía sau lỗ.

Khi sử dụng ecu inox thì bạn không nên vặn nó quá chặt hoặc quá lỏng. Vì nếu quá chặt bạn rất khó để thay thế đai ốc khác. Hoặc nếu quá lỏng sẽ làm cho không thể tiện lại ren ở vị trí đó.

Xem thêm: Đại lý cáp inox giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay

Vật liệu sản xuất ecu inox

Ecu inox được làm từ vật liệu thép không gỉ inox. Thép không gỉ đang là vật liệu phổ biến và ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sau đây là 1 số loại thép không gỉ thường được sử dụng để sản xuất ecu:

- Inox 201: Đây là 1 trong các loại thép không gỉ. Nó được viết tắt là SUS 201. Loại thép này có khả năng chiu lực rất tốt, có thể chịu lực tương đương cấp bền 8.8. Bề mặt của inox 201 sáng bóng và có tính thẩm mĩ cao. Loại SUS 201 có khả năng chống ăn mòn hóa học thấp. Nó chỉ thích hợp sử dụng ở những nơi khô ráo, ít bị ăn mòn hóa học. Ưu điểm vượt trội của loại thép không gỉ này là có giá thành rẻ hơn các loại thép không gỉ khác.

- Inox 304: Đây là loại thép không gỉ có mác là SUS 304. Ưu điểm lọai thép này có khả năng chịu lực tốt và có tính thẩm mĩ cao. Bề mặt của inox 304 sáng bóng. Loại thép này có khả năng chống ăn mòn hóa học cao. Những vật liệu được làm từ inox 304 có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Như những nơi ẩm ướt, môi trường biển, môi trường hóa học,... Vậy nên giá thành của loại vật liệu này cao hơn loại inox 201.

Tại đây: https://cokhibaokim.com/xich-chiu-tai-la-gi-dac-diem-va-cong-dung-cua-xich-chiu-tai

- Inox 316 là loại thép không gỉ có khả năng chịu lực rất tốt. Về tính thẩm mĩ thì nó cũng tương tự như các loại thép không gỉ khác, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 316 có bề mặt sáng bóng. Vậy nên, nó có tính thẩm mĩ rất cao. Về tính chống ăn mòn của loại inox này rất cao. Loại inox 316 có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với hóa chất ăn mòn hay nước biển. Vậy nên, nó được sử dụng nhiều trong ngành hàng hải, dầu khí, xây dựng,... Tuy nhiên, giá thành của loại vật liệu này cao hơn so với loại inox 201 và inox 304.

Ứng dụng nhiều trong các ngành xây dựng

Với các tính chất của các loại inox thì loại inox 304 là loại được sử dụng chủ yếu để sản xuất ecu inox. Và loại inox 316 để sản xuất với những công việc đòi hỏi cao về khả năng làm việc.

Phương pháp tháo ecu inox: Để tháo lắp loại inox này rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng hay 1 thanh mỏng để thực hiện quá trình tháo lắp.

Nơi sản xuất ecu inox uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Trên thị trường, Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm ecu inox chính hãng và uy tín. Các sản phẩm ecu inox đa dạng và phong phú với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm: Tất tần tật các thông tin về cáp inox phi 3, phi 4, phi 5

Trên đây là các thông tin và nơi sản xuất ecu inox uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội. Hy vọng rằng các thông tin trên giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới bổ ích.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả