phân phối ke chống bão giá rẻ cho công trình

  30/01/2019

Ke chống bão hiện nay được sử dụng rất nhiều trong việc thi công mái tôn nhà xưởng, nhà ở gia đình, trường học đặc biệt là các nhà xưởng ở những vị trí địa lý mà chịu nhiều ảnh hưởng của mưa bão lũ lụt...

ke chong bao Bao Kim gia re

Là sản phẩm có khả năng chịu lực nén và lực xốc của gió bão cao hơn bất kì loại nẹp thông thường nào nên là sản phẩm rất cần thiết và được ưa chuộng.

KE CHỐNG BÃO siêu bền có tác dụng: Chống tốc, chống dột, chống móp méo và làm đẹp mái tôn. Với độ bền cao, không bị rỉ sét và chịu được được sức gió bão giật cấp 10 đến cấp 12,…Có 02 loại cơ bản, một cho sóng dương và một cho sóng âm.

Đặc điểm cấu tạo mô tả ke chống bão

KE CHỐNG BÃO được sản xuất hoàn toàn bằng nhựa kỹ thuật, chịu được thời tiết khắc nghiệt của nước ta. Gồm 2 thành phần chính là phần lõi sắt và nhựa PPC bọc bên ngoài:

ke chong bao Bao Kim gia re

- Phần sắt thép được làm bằng vật liệu thép cứng, có độ dày từ 1.8- 2.0 ly được dập theo hình dạng sóng dương của tấm tôn
 
- Phần nhựa PPC được bọc bên ngoài phần thép cứng có tác dụng chống rỉ sét, chống oxi hóa giúp làm tăng độ bền của ke. Lớp nhựa PPC cho khả năng chịu nhiệt độ lên tới 60 độ C bảo vệ cho ngoi nhà bạn.
 
Hình than cân, hình trụ nón hoặc, hình cầu hoàn toàn phụ hợp với từng loại sóng mái. Từ sóng vuông, sóng tròn, tấm ốp mái.

Công dụng:

+ Chống tốc mái, chống dột, chống hoen gỉ vít, chống móp méo và làm đẹp mái

+ Chống ồn, chống trơn trượt khi thi công vào trời mưa

ke chong bao Bao Kim gia re

Việt Nam là một đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa phải hứng chịu nhiều mưa, bão, lốc . Bão đặc biệt nhiều  ở Miền Trung. Lốc thường xuất hiện ở Miền Nam. Cứ mỗi khi gặp giông lốc bà con các vùng miền thường phải chằng chéo rất vất vả và tốn kém, hiệu quả lại không cao.

Với KE CHỐNG BÃO của Cơ Khí Bảo Kim, mọi vấn đề về chống bão, lốc, dột, móp méo tấm lợp gần như được giải quyết triệt để mà không tốn thêm chi phí.

Việc liên kết giữa tấm lợp (tôn, ngói, tấm nhựa lấy sáng, phiproximăng…) và xà gồ (sắt, gỗ, tre, be tông…) có thể dùng mọi loại vít có tính năng và độ dài phụ hợp với chi phí thấp (không nhất thiết phải dùng vít bắn tôn với chi phí cao hơn).

Liên hệ với Bảo Kim để có được sản phẩm ke chống bão chất lượng nhất, giá tốt nhất trên thị trường.

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim

Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Website: https://cokhibaokim.com 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả