Ứng dụng của tắc kê đạn trong công nghiệp

  27/06/2018

Tắc kê đạn là sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như: lắp đặt hệ thống đường ống gió, ống nước, có ren trong để gắn bulong ... trong những tòa nhà, siêu thị, chung cư...

Tắc kê đạn tiêu chuẩn giá tốt nhất thị trường

tắc kê đạn nở

Là loại bulong được làm toàn bộ bằng thép, tạo nên điểm bulong neo dài hạn trong bê tông, tường gạch và khối xây. Tắc kê đạn thường được dùng chung với bulong lục giác và ty ren. Đây là loại tắc kê đóng có chức năng giúp làm giãn nở bulong nhờ lực đóng thông qua mũi đục lắp bulong chuyên dụng tương ứng với mỗi đường kính của từng loại bulong. 

Cơ khí Bảo Kim  đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bulong, ốc vít inox, các loại tắc kê nở đạn, tắc kê nở đạn sắt, tắc kê nở đạn inox... uy tín hàng đầu. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc qua website: cokhibaokim.com để biết thêm thông tin chi tiết.

ứng dụng tắc kê đạn trong công nghiệp

Ứng dụng của tắc kê đạn trong công công nghiệp

- Là sản phẩm được chế tạo bằng thép nên được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như: Pát treo khung xương trần giả, máng cáp điện, bảng hiệu, tay vịn cầu thang, lan can, dùng để treo hệ thống ống cấp thoát nước công trình. 

tắc kê đạn trong cuộc sống

- Tắc kê đạn được sử dụng để neo các kết cấu lên trần nhà như: Treo máng cáp điện trên trần nhà, hệ thống đường ống nước, ống thông gió trên trần nhà, lắp đặt hệ thống ống phòng cháy chữa cháy, hệ thống máng dây, hay thi công trần thạch cao, lắp đặt hệ thống ống lạnh. Sản phẩm chuyên dùng cho công tác lắp đặt treo các hệ thống cơ điện trên trần bê tông...

- Ngoài ra Sản phẩm được sử dụng các vật dụng trong đời sống hàng ngày như: tranh ảnh, bảng điện, rèm cửa...lên tường.

các loại tắc kê đạn

Với những công dụng ở trên ta có thể thấy, tắc kê đạn có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Bởi vậy, chúng có vai trò rất quan trọng trong nhiều công trình, mà nếu thiếu chúng thì nhiều công trình sẽ không thể hoàn thiện.

Trên thị trường hiện nay Tắc kê  có rất nhiều loại như: tắc kê sắt, tắc kê nhựa, tắc kê đạn, tắc kê nhựa lõi sắt... Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chuyên phân phối tắc kê nở đạn và các sản phẩm cơ khí khác tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

tắc kê đạn ứng dụng trong công nghiệp

Chúng tôi- một trong những đơn vị cung cấp hàng nở đạn chuẩn theo tiêu chuẩn với giá tốt nhất và cạnh tranh nhất, ngoài ra chúng tôi luôn mong muốn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến sự uy tín, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất nếu bạn có nhu cầu mua tắc kê đạn hay bất cứ sản phẩm cơ khí nào. Cơ khí Bảo Kim sẽ đáp ứng đầy đủ cho các bạn cả về số lượng lẫn chất lượng và giá cả.

Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 cúng tôi tiếp nhận mọi thông tin thắc mắc của khách hàng để tư vấn cho khách hàng cụ thể, rõ ràng nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả