Đơn vị phân phối vít bắn tôn dài 10cm chất lượng nhất tại Hà Nội

  19/12/2022

Để lợp mái tôn thì không thể không thiếu các loại vít bắn tôn dài 10cm. Hôm nay, Cơ Khí Bảo Kim sẽ giới thiệu cho các bạn loại vít bắn tôn dài 10 cm. Sản phẩm vít bắn tôn chính hãng, hàng cao cấp. Quý khách đặt hàng ngay hôm nay sẽ được giảm giá cực sốc.

Vít bắn tôn 10 cmVít bắn tôn 10 cm

Thông tin về loại vít bắn tôn 10 cm chính hãng

Các loại vít bắn tôn đang được bán tại Cơ Khí Bảo Kim. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Đây là loại vít bắn tôn được làm từ vật liệu inox và có chiều dài 10 cm. Với đường kính khác nhau như 2mm, 3mm, 4 mm, 5mm, 6mm,...

Đặc điểm nổi bật của ốc vít 10cm inox

+ Được làm từ chất liệu inox có độ bền cao, luôn sáng bóng. Và có độ bền cao theo thời gian.

+ Có khả năng chịu lực tốt và có khả năng chống ăn mòn hóa học, không bị gỉ sét. Và có thể sử dụng được ở trong môi trương thời tiết khắc nghiệt.

Vít bắn tôn chất lượng caoVít bắn tôn chất lượng cao

+ Nhờ các ưu điểm nổi bật của loại vít bắn tôn. Vậy nên, vít bắn tôn này được ứng dụng sử dụng để bắn các tấm tôn lợp mái nhà; tấm tôn trần nhà. Hay các tấm chắn ở các công trình. Hoặc được sử dụng rất nhiều trong ngành nhôm kính.

Đơn vị phân phối vít bắn tôn dài 10cm chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều nơi bán vít bắn tôn dài 10cm. Để mua được loại vít bắn tôn dài 10cm có chất lượng thì bạn nơi mua ở các đại lý, các cửa hàng uy tín. Công ty thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực như: vít giác inox, vít gỗ, ma lý, khóa cáp, vít bắn tôn,... chất lượng cao. Trong đó có dòng sản phẩm vít bắn tôn dài giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bulong, ma lý, đinh vít các loại tại Hà Nội sử dụng cho các công trình xây dựng.

Xem thêm: 

Vít bắn ngói và các loại vít phổ biến trên thị trường hiện nay

Thông tin tổng quan về vít gỗ đầu bằng 6x80 inox​

Trên đây là một số thông tin về loại vít bắn tôn dài 10cm. Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn có thể có thêm nhiều kiến thức mới bổ ích.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả