Nở sắt 10x80 là gì? Cấu tạo và ứng dụng của nó trong đời sống

  23/12/2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nở sắt có kích thước khác nhau. Vậy nở sắt 10x80 là gì? Nó có cấu tạo và công dụng như thế nào? Cùng Cơ Khí Bảo Kim tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nở sắt 10x80 là gì? Cấu tạo và ứng dụng của nó trong đời sống

Nở sắt 10x80 là gì? 

Nở sắt là 1 sản phẩm cơ khí được sử dụng để liên kết các chi tiết máy, thiết bị, kẹo chặt thành 1 khối. Nó được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, bắt, treo,... Nở sắt được sản xuất bằng vật liệu thép cacbon có cường độ 4.6 và được mã kẽm điện phân hay mã kẽm bảy màu,...

Xem thêm: Tất tần tật các thông tin về loại tai cẩu m16

Cấu tạo của nở sắt

Nở sắt có cấu tạo gồm các bộ phận sau: Phần áo nở, phần thân và phần đai ốc

- Phần áo nở: Phần này được thiết kế có dạng hình ống trụ; rỗng bên trong. Phần áo nở liền nhau và không bị rời ra. Phần đuôi của áo nở được xẻ rãnh để có thể áp sát vào thành vật liệu thi công.

- Phần thân của nở sắt được thiết ké dạng hình trụ tròn, có chiều dài tùy theo kích thước của co nở. Như nở sắt 10x80, M10x80, M8x60, M8x100,... Phần đầu của thân nở được tiện ren và được tiện ren hệ mét và chiều dài ren được cố định. Phần đuôi của thân có dạng hình côn, nó có tác dụng đẩy áo nở xòe ra khi thi công. Phần này là nơi thường ghi các thông số kỹ thuật sản xuất nở sắt.

- Phần đai ốc là phần trực tiếp liên kết với chân đế cột và thân của nở sắt.

Xem thêm: Đơn vị phân phối vít giác 8x60, vít giác 8x80 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Ứng dụng của nở sắt trong đời sống hiện nay

Một số hình dạng của nở sắtMột số hình dạng của nở sắt

Loại nở sắt này được ứng dụng rất nhiều trong thi công xây dựng. Nở sắt giúp liên kết các bản mã, các giá đỡ, hệ thống giá đỡ, kết cấu giàn thép với bê tông,... trong các công trình. Hay nó còn liên kết hệ khung kính; thi công lan can, giá đỡ đường ống,…

Nên mua nở sắt 10x80 ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán nở sắt 10x80. Để mua được nở sắt 10x80 có chất lượng thì bạn nơi mua ở các đại lý, các cửa hàng uy tín. Công ty thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực sắt thép như: tai cẩu, bu lông, cáp thép, ma lý,... chất lượng cao. Trong đó có dòng sản phẩm nở sắt 10x80 giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đinh vít, ecu các loại tại Hà Nội sử dụng cho các công trình xây dựng.

Xem thêm: Đơn vị phân phối vít bắn tôn dài 10cm chất lượng nhất tại Hà Nội

Trên đây là một số thông tin của nở sắt 10x80, nở inox 10x80. Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức về loại nở sắt này. Nếu bạn có nhu cầu mua nở sắt hay các loại phụ kiện cơ khí thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả