Khóa cáp 15 là gì? và ứng dụng các loại khóa cáp

  12/12/2018

Khóa cáp15 hay khóa cáp thép hay Khóa cáp mạ kẽm, ốc siết cáp phi 15 là dòng sản phẩm khóa cáp chuyên dùng trong xây dựng, cầu đương. Cáp được mạ lớp kẽm giúp chống rỉ sét với môi trường khắc nghiệt.

Cung cấp khóa cáp 15 giá rẻ tại Hà Nội

cung cap khoa cap 15 gia re

Khóa cáp phi 15 là sản phẩm chất lượng được phân phối bởi Cơ khí Bảo Kim với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh.

Cấu tạo một chiếc khóa cáp 15 hay còn được gọi là cóc cáp , ốc siết cáp sản phẩm bao gồm phần thân chữ U, đầu khóa và 2 con ê cu tạo thành và được mạ bằng công nghệ mạ điện phân.

>>> Xem thêm: khóa cáp inox được sử dụng ở đâu?

Sản phẩm được dùng để kẹp vành đai của cáp, giáp mối khi không thể bện cáp, nối cáp vào với nhau được, hay khi cần những điểm kết nối tạm thời dành cho các loại dây cáp thép. Khóa cáp 15 là một trong những dòng sản phẩm khóa cáp chuyên cung cho xây dựng, cầu đường hay bất kỳ những công trình nào cần neo trụ, cố định...

Cách sử dụng khóa cáp 15(cóc kẹp cáp)

Cách sư dung khoa cap 15

1. Gấp một phần đoạn dây cáp thép thích hợp vòng qua khuyên lót cáp. Đặt chiếc cóc kẹp cáp thứ nhất ngay sát đầu dây cáp, phần đầu dây cáp đó được đặt nằm trên phần cong chữ U của cóc kẹp cáp. Xiết chặt hai đầu ốc vào cáp sao cho đều nhau.

2. Sử dụng trong trường hợp yêu cầu dùng 2 cóc kẹp cáp, chiếc thứ hai được đặt càng sát phần đặt khuyên lót cáp càng tốt. Xiết chặt các đầu ốc đều nhau.

3. Trường hợp yêu cầu dùng 3 cóc kẹp cáp, khoảng cách giữa các cóc kẹp cáp thép nên được chia đều nhau.

Ứng dụng khóa cáp 15

ung dụng khoa cap 15

Khóa cáp thép phi 15 được sử dụng để kẹp, nối dây cáp, kẹp đầu cáp... Các loại khóa cáp thép được sản xuất từ thép có thể được dùng để nối giữa các dây cáp hoặc khóa đầu cáp làm dây cẩu, kéo hàng... chịu tải trọng cao.

>>> Xem thêm: đơn vị cung cấp khóa cáp 15 uy tín giá tốt tại Hà Nội

Là dụng cụ hữu ích với người sử dụng giữ mối liên kết chặt chẽ giữa các sợi cáp với nhau, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Được sử dụng phổ biến trong các công trình cầu treo, giằng buộc các hàng hóa có trọng lượng nặng, để liên kếtcáp, giằng cột thu phát sóng viễn thông hoặc các cột điện hay cho những công trình lan can đường bộ…

Địa chỉ cung cấp khóa cáp 15 giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành các vật liệu cơ khí bao gồm khóa cáp tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn công trình khoa cap 15 với chất lượng hàng đầu.

cung cap khoa cap 15 uy tin tai Ha Noi

Giá thành của khóa cáp thép đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng còn được bảo hành chu đáo trong quá tình sử dụng có bất kỳ trục trắc gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bảo Kim sở hữu những sản phẩm khóa cáp 15 giá rẻ chất lượng, bền đẹp. Đồng thời chúng tôi còn là đơn vị bao gia khoa cap thep tai ha noi uy tín trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu mua khoa cap hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0984.3838.67- 0969.829.779- 0916.159.156. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiển sâu sắc về các loại khóa cáp trên thị trường sẽ hỗ trợ quý khách nhiệt tình nhất. 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả