Hiển thị

Danh sách sản phẩm

Nở lắp đặt Inox 10x100

Chất liệu: Inox 304; Kích thước: 10x100mm; Linh hoạt, phù hợp với nhiều ứng - dụng trong xây dựng và trang trí.

Kẹp ngói inox

Kẹp ngói Inox, giải pháp cho những đoạn ngói bị cắt mà không có lỗ bắn vít, dùng để định vị những viên ngói bị cắt.

Xích chịu tải

Xích đen hay còn gọi là xích chịu tải là loại xích có độ chịu tải tốt. Được kết nối các mắt xích tạo nên chuỗi dài với các kích thước khác nhau. Xích chịu lực có độ chịu lực lớn và phù hợp với các ngành công nghiệp nặng và công nghiệp tàu biển.

Xích mạ

Xích mạ một chuỗi dây được kết cấu với nhau bởi nhiều mắt xích dạng phi tròn được làm từ thép hợp kim cao cấp. Đúng với tên gọi của nó, dây xích chịu lực có độ chịu lực lớn, sử dụng chủ yếu cho mục đích giằng kéo hay nâng hạ các vật có thể trọng lớn như trong cẩu giàn,cẩu trục hay thang máy,…

Cle bộ 8-24, 8-32

Cle bộ 8-24, 8-32 được sắp xếp ngăn nắp trong một chiếc túi cung cấp khả năng sửa chữa các thiết bị máy móc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể. Nó được sản xuất với chất liệu thép cao cấp nên mang đến sự bền bỉ tuyệt đối để người dùng có thể an tâm sử dụng. Sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc sửa chữa máy móc.

Đai xiết inox trơn 12, 16, 19, 25, 29

Đai xiết inox trơn 12, 16, 19, 25, 29 được dùng để siết các đường ống như ống dẫn khí, ống dẫn dầu, thông gió...Chúng được làm từ nhiều vật liệu như inox, thép...và được chia làm nhiều loại khác nhau: siết bằng tay cầm nhựa, bằng bulong, chịu tải nặng,...Thường được sử dụng ở những nơi có yêu cầu cao về độ thẩm mỹ hay những nơi cần sự chống chịu ăn mòn hóa học cao như cảng tàu, nhà máy sản xuất,...

Đai xiết inox tay nắm nhựa 12, 16, 19, 25, 29

Đai xiết inox tay nắm nhựa là cái tên không phải ai nghe cũng biết đó là gì, tuy nhiên đai xiết inox thì sẽ có rất nhiều người biết. Nói chung đây là sản phẩm inox, một sản phẩm mà shop muốn phân phối đến quý khách hàng.

Kìm cắt - Kìm điện - Kìm nhọn

Kìm cắt - Kìm điện - Kìm nhọn được làm từ thép không gỉ, độ bền cao, độ cứng ổn định. Đây là dụng cụ cầm tay hữu dụng dành cho những người thợ điện, thợ sửa chữa cơ khí, người làm trang sức, đồ thủ công mỹ nghệ. sản phẩm ứng dụng hiệu quả trong việc kẹp, giữ và vặn các chi tiết bằng kim loại, cắt được dây thép ~2.5mm, dây cáp điện, cáp quang, dây kẽm…

Cưa gỗ

Cưa gỗ, cưa cành cây có lưỡi cưa làm từ chất liệu thép cứng, có độ bền, chịu được lực cao. Sản phẩm rất bền bỉ tạo sự chắc chắn, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường. Thường sử dụng để cưa cành cây tiện lợi, không tốn nhiều sức.

Ráp xếp

Ráp xếp là sản phẩm có đường kính 100 mm, sản phẩm đá mài này thích hợp phục vụ cho việc mài nhẵn, chà nhám, đánh bóng trên những vật gia công có kích thước lớn.