Địa chỉ mua tắc kê đạn giá rẻ nhất

  05/11/2018

Tắc kê đạn là sản phẩm bulong được làm toàn bộ bằng thép, tạo nên điểm bulong neo dài hạn trong bê tông, tường gạch... chúng thường được dùng chung với bulong lục giác và ty ren.

Cung cấp tắc kê đạn giá rẻ tại Hà Nội

tac ke dan gia re

Sản phẩm tắc kê đạn hiện nay được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như lắp đặt hệ thống đường ống gió, ống nước ... trong những tòa nhà, siêu thị, chung cư ...Cơ khí bảo Kim chuyên  cung cấp các loại tắc kê đạn sắt, tắc kê đạn inox. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Phân phối các loại tắc kê đạn giá rẻ dùng trong lắp đặt trần thạch cao, thi công ống gió, điện nước cứu hỏa...Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, dịch vụ chu đáo công ty chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng giá trị tốt nhất .Thông tin thêm về sản phẩm đạn tác kê và máy bắn ty trần quý khách vui lòng tham khảo thêm tại cokhibaokim.com hoặc 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 Xin cảm ơn!

Để sử dụng sản phẩm cũng như tìm được địa chỉ cung cấp tắc kê đạn giá rẻ chất lượng các bạn cần phải biết rõ sản phẩm thì mới có thể kiểm tra và tin tưởng được địa chỉ cung cấp sản phẩm đó.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tắc kê nở của nhiều hãng sản xuất khác nhau nhưng đa phần là sản phẩm kém chất lượng bởi chủ yếu là hàng nhái chạy theo giá thành nên chất lượng sử dụng rất kém.

tac ke dan gia re

Đây là một chi tiết nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng trong thi công tòa chung cư bởi nó là liên kết duy nhất giúp gắn kết các hệ thống khác với trần bê tông. Nếu sử dụng hàng kém chất lượng thì các hệ thống ống nước, cứu hỏa, hệ thống thang máng cáp có thể gặp nguy hiểm do toàn bộ tải trọng của hệ thống phụ thuộc vào tắc kê đạn.

1. Chi tiết tắc kê đạn

Các loại tắc kê trên thị trường hiện nay đa phần sử dụng loại  thép C20, bởi vì đây là loại thép ....  

Đường kính lỗ: M6, M8, M10, M12, M16

Bề mặt: Mạ điện phân màu trắng, inox 201, inox 304.

 tac ke dan gia re


2.Ưu điểm của tắc kê đạn khi sử dụng

 - Thiết bị phẳng với bề mặt vật liệu nền sau khi lắp đặt, không nhô ra ngoài.

– Độ sâu neo cạn của tắc kê nở đạn nên khoan lỗ nông hơn và ít rủi ro đụng thép.

– Nếu tháo bản mã của tắc kê đi cũng không gây vướng.

– Mũi đục lắp đặt sẽ in dấu trên miệng tắc kê giúp nhận biết đã đủ lực nở.

– Việc kiểm tra độ giãn nở dễ dàng nhờ mũi đục lắp đặt.

– Tạo điểm bu lông neo dài hạn trong bê tông, tường gạch và khối xây đặc

– Có thể dùng chung với tất cả các loại bu lông lục giác, ty ren và vít ren

3. Ứng dụng tắc kê đạn trong công việc

Tắc kê đạn hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên các công trường xây dựng như trụ đèn, trụ đường, trụ cột điện, hay thậm chí là những lan can, mái hiên trước nhà....

Vì phần đạn của tắt kê được khoan và đặt vào các khối bê tông nên phần đạn của tắt kê đòi hỏi phải chịu được lực kéo, lực giật, lực rung... từ môi trường tự nhiên.

 4. Quy trình thi công lắp đặt tắc kê đạn 

cach lap dat tac ke dan

 

 Bước 1: Khoan tạo lỗ đúng đường kính mặt phẳng cần lắp đến độ sâu được chỉ định của Tắc kê đạn.
 
Bước 2: Thổi sạch bụi, hạt sạn khỏi lỗ khoan bằng máy nén khí hay máy thổi bụi.
 
Bước 3: Thực hiện đưa tắc kê nở đạn vào lỗ khoan trước đó.
 
Bước 4: Đưa mũi đục lắp đặt tương ứng của Tắc kê đã chọn đến khi chạm vào khối hình côn giãn nở. Rồi dùng búa đóng mũi đục đến khi "Phần vai" của mũi đục chạm và in dấu lên miệng Tắc kê thì dừng
 
Bước 5:  Dùng Cờ lê lực siết bulông đến mô men siết được khuyến nghị của Tắc kê đạn Drop_in đã chọn.

Lựa chọn mua tắc kê đạn Bảo Kim có gì khác?

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Các sản phẩm của Bảo Kim là một trong những nhà phân phối sản phẩm tắc kê đạn với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Công ty Bảo Kim chúng tôi bên cạnh cung cấp tắc kê nở đạn chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế tuy giá thành không bằng các hàng giả, hàng nhái nhưng nhìn chung là cạnh tranh và quý khách đạt được sử yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Bảo Kim chúng tôi theo  để được nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm và báo giá mới nhất giá tốt nhất hiện nay trên thị trường tại công ty chúng tôi.

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim
Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Website: https://cokhibaokim.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả