Cung cấp vít bắn tấm Panel 180mm 200mm chất lượng

  18/05/2022

Vít bắn tấm Panel 180mm 200mm có gì?

Vít bắn tấm Panel 180mm 200mm có tác dụng gia cố mái tôn và tăng độ chắc chắn cho công trình. Nó là phụ kiện tôn không thể thiếu khi thi công mái. Và nhất định phải có thì công trình của bạn mới hoàn thiện được.

Vít bắn tấm Panel 180mm 200mm có gì?

Một công trình lợp mái tôn, nếu chưa gia cố thì coi như công trình chưa hoàn thiện. Và phụ kiện để gia cố mái tôn đó là vít bắn tôn. Để tăng độ bền của công trình bạn nên lựa chọn kỹ càng loại phụ kiện này. Vì lỡ chọn phải loại phụ kiện kém chất lượng, nguyên liệu lợp mái không tốt và không xử lý nhiệt tốt thì khi thi công sẽ gặp nhiều khó khăn, vít dễ bị gãy hoặc bị cháy. Như vây, vừa tốn đinh mà độ bám tôn vào xà gồ không cao.

Vậy phụ Vít bắn tấm Panel 180mm 200mm  có gì đặc biệt và cách chọn ra sao để phù hợp sử dụng trong các công trình lợp mái tôn cách nhiệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Cấu tạo của Vít bắn tấm Panel 180mm 200mm sử dụng trong nhiều công trình

Đây là 1 loại dụng cụ khá thông dụng, gắn kết nhờ ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Được chế tạo từ thép không gỉ và có cấu tạo chi tiết gồm các phần chính sau đây:

– Đầu hình mũi khoan, giúp đinh xuyên qua mọi vật liệu dễ dàng
– Thân vít là dạng ren suốt có thể ăn sâu, neo giữ tốt vào bề mặt như tôn, sắt, thép, bê tông hay gỗ.
– Mũ vít hình lục giác, dưới có long đen cao su hay long đen nhựa dẻo  trắng trong (gioăng) để làm kín lỗ khoan nhằm tránh rò rỉ hay bị gỉ sét tại điểm khoan, tránh cho nước, khí … lọt vào trong.

Ưu điểm của Vít bắn tấm Panel 180mm 200mm 

Trong các công trình lợp mái tôn cách nhiệt thì việc sử dụng phụ kiện tôn chống nóng vít bắn tôn tốt và phù hợp sẽ đem lại nhà thầu tiết kiện được chi phí thi công cũng như về sau này tiết kiện được chi phí sử dụng cho chủ đầu tư không phải sửa chữa, thay thế nhiều.

Vít bắn tấm Panel 180mm 200mm là phụ kiện mái tôn quan trọng, nó là yếu tố quyết định xem công trình của bạn có thể hoàn thành hay không.

Nó có cấu tạo linh hoạt, thông minh là phụ kiện lợp mái tôn giúp cho công trình được kiên cố, chắc chắn, tránh được hiện tượng dột, tốc mái, giảm độ ẩm mốc cho tường và tăng tính bền vững kết cấu mái cũng như kết cấu toàn bộ công trình.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng góp 1 phần mang lại vẻ đẹp cho mái nhà cũng như toàn bộ công trình của bạn.

Đơn vị cung cấp Vít bắn tấm Panel 180mm 200mm

Do nhu cầu sử dụng nên Vít bắn tấm Panel 180mm 200mm trở thành một trong những công cụ không thể thiếu trong mọi công trình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp loại vít này trên thị trường và đều đảm bảo về chất lượng. Bảo Kim cũng là một trong những đơn vị đó. Nếu quý khách hàng đang chưa biết lựa chọn sản phẩm phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được Vít bắn tấm Panel 180mm 200mm chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả