nở cánh bướm là gì? và được ứng dụng dùng để làm gì?

  02/01/2019

Nở cánh bướm là gì? Đây là loại nở có hình dạng cánh bướm, chính vì vậy có tên gọi là nở bướm hay nở cánh bướm, được sản xuất bằng loại nhựa polimit nên có đặc tính dẻo và đàn hồi rất cao.

Ứng dụng nở cánh bướm 

no canh bupm Bao Kim gia re

Nở cánh bướm còn có tên gọi khác là nở thạch cao vì chủ yếu sản phẩm này dùng để liên kết một kết cấu với trần thạch cao, tường thạch cao nên gọi là nở thạch cao.

Nở bướm dùng để treo tranh ảnh, các vật trang trí đồ gia dụng trong nhà hay sử dụng trong công trình lắp đặt trần thạch cao...

Chính vì vậy nờ cánh bướm có công dụng dùng để treo tranh ảnh trang trí trong nhà,Sử dụng để bắt vít treo đồ vật trên tấm thạch cao

Cấu tạo nở bướm

no canh bupm Bao Kim gia re

Nở nhựa cánh bướm thạch cao có cấu tạo rất đơn giản, khi chưa làm việc thì nở bướm chỉ là hình trụ tròn, ngắn, xếp gọn. Khi đưa vào mối ghép và dùng vít bắt nở bướm – nở thạch cao, sau đó siết lại thì có hai cánh kiểu như hai cánh bướm xòe ra, tạo liên kết với trần thạch cao. Từ đó chúng ta có thể gắn một kết cấu bất kỹ với trần thạch cao thông qua nở bướm – nở thạch cao.

Vật liệu chế tạo nở cánh bướm

Nở bướm được sản xuất từ nguồn vật liệu nhựa PP giá thành rẻ, lại có thể tái sử dụng hay tái chế tạo. Chính vì vậy nguồn vật liệu này vừa đảm bảo giá thành rẻ lại không gây ô nhiễm môi trường.

Quy trình thi công nở cánh bướm

no canh bupm Bao Kim gia re

Quá trình thi công nở bướm cũng dễ dàng, các bạn chỉ cần khoan lỗ cho phù hợp với kích thước của nở thạch cao. Sau đó gắn nở  thạch cao - nở bướm vào lỗ đã khoan. Bước cuối cùng là gắn kết cấu cần treo, hay tranh ảnh lên trần thạch cao bằng vít đã có sẵn từ trước.

Báo giá

Cơ khí Bảo Kim là địa chỉ cung cấp, phân phối bán buôn sản phẩm nở cánh bướm giá rẻ, chính vì vậy, giá sản phẩm này tại cơ khí Bảo kim luôn là tốt nhất đã được rất nhiều cửa hàng, đại lý ti tưởng khi đặt hàng tạ đây. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nở bướm – nở thạch cao, vùi lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp nở cánh bướm 

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim chuyên nhân là đại lý phân phối các sản phẩm cơ khí, phụ  kiện công trình uy tín nhất thị trường tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại bu long inox, ốc vít inox, thanh ren inox, tăng đơ inox,khóa cáp thép, các loại bu lông cường độ cao 8.8; 10.9; 12.9; F10T, các loại bu lông neo móng, các loại bu lông nở inox, tắc kê đạn, nở cánh bướm - nở thạch cao...

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim

Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 
Emai: baokim.ltd68@gmail.com
Website: https://cokhibaokim.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả