Cách chọn nhà cung cấp vật tư, phụ kiện cơ khí xây dựng uy tín như nào?

  23/01/2019
Bạn là nhà thầu xây dựng, khách hàng cá nhân, công ty doanh nghiệp cần tìm một đơn vị bán sản phẩm cơ khí uy tín chính hãng đảm bảo chất lượng, khi đi mua vật tư thi công là  bạn cần mua vật tư với giá rẻ hay bạn cần mua vật tư có giá trị sử dụng? Vậy làm thế nào để chọn được nhà cung cấp tốt, bán sản phẩm chất lượng.

Lựa chọn đơn vị uy tín phân phối cung cấp Thiết bị cơ khí

lua chon nha cung cap phan phoi thiet bi co khi uy tin
Để trả lời câu hỏi trên bạn cần phải có sự đánh giá nhà cung cấp, dưới góc độ của nhà sản xuất và người hiểu nghề, Dưới đây bài viết hôm nay của cokhibaokim.com chúng tôi sẽ trình bày đến các bạn cách đánh giá nhà cung cấp như sau:
 
Có hai cách để bạn đánh giá nhà cung cấp đó là: đánh giá trục tiếp và đánh giá gián tiếp.

1. Đánh giá nhà cung cấp gián tiếp

Đó là bạn lấy thông tin nhà cung cấp dựa vào các thông tin thu thập từ đối tác của bạn, từ những khách hàng đã mua sản phẩm của nhà cung cấp mà bạn đang tìm hiểu.
Bạn tìm kiếm các thông tin về nhà cung cấp của bạn trên báo trí hoặc internet, các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Đối với cuộc sống công nghệ 4.0 hiện nay dễ đàng giúp bạn thực hiện việc này. 
    

2. Đánh giá nhà cung cấp trực tiếp

Đây là cách đánh giá hiệu quả và tối ưu nhất bởi không gì bằng mắt thấy, tai nghe cả. Nếu bạn đang là nhà thi công hoặc khách hàng có nhu cầu thường xuyên mua sản phẩm thì lời nguyên chân thành dành cho bạn là bạn nên bớt chút thời gian đến trực tiếp đánh giá các nhà cung cấp trước khi quyết định mua hàng, bởi có đánh giá như vậy thì bạn mới biết mình nên mua hàng giá rẻ hay nên mua hàng có giá trị sử dụng.
 
Bạn nên thăm quan cơ sở sản xuất của nhà cung cấp, bởi một nhà sản xuất uy tín sẽ không ngần ngại mời bạn thăm quan cơ sở sản xuất nếu bạn là một khách hàng tiềm năng.
 
Khi mà hiện nay các công ty thương mại thường rất hay né tránh vấn đề này hoặc nếu có dẫn bạn đến cơ sở sản xuất thì sẽ là một cơ sở nhỏ lẻ mà người ta hay lấy hàng, với quy trình sản xuất bị khuyết nhiều khâu và các khâu sản xuất càng bị khuyết nhiều thì bạn biết rằng giá bạn mua đang là rẻ hay không rẻ, thứ bạn mua có nhiều giá trị sử dụng hay ít giá trị sử dụng. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào để tôi biết được quy trình sản xuất của nhà cung cấp khuyết ở khâu nào ? Để trả lời câu hỏi này bạn cần có sự so sánh về quy trình của các nhà sản xuất khác nhau.
 
Bạn hãy tìm hiểu về các dự án mà nhà cung cấp của bạn đã từng tham gia.
 
Bạn hãy tìm hiểu về năm thành lập công ty của nhà cung cấp cho bạn và vốn điều lệ mà mà nhà cung cấp của bạn đăng ký.
Bạn hãy nhìn vào máy móc và trang thiết bị trong xưởng của nhà cung cấp để đánh giá về tiến độ cung cấp hàng hóa.
 
Cơ khí Bảo Kim cung cấp những thông tin trên không gì khác ngoài mong muốn quý khách hàng đánh giá đúng về nhà cung cấp để so sánh lựa chọn nơi công ty sản xuất trực tiếp chứ không phải qua trung gian, lựa chọn được vật tư, phụ kiện công trình có giá trị sử dụng bên cạnh giá thành hợp lý nhất mang tới cho khách hàng.
 

Xem thêm: http://sonchongchay.com.vn/son-chong-chay-1-1-1032457.html
Xem thêm: http://sonchongchay.com.vn/tag/son-chong-chay
Hy vọng với những thông ti trên sẽ giúp được qý khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị nhà cung cấp sản phẩm thiết bị, phụ kiện cơ khí công trình giá tốt nhất.
>>> Xem thêm:
 
 
Liên hệ ngay cơ khí Bảo Kim để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất có thể. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bu lông inox, ốc vít, đinh vít các loại và tất cả các sản phẩm liên quan đến cơ khí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối cung cấp các sản phẩm phụ kiện công trình giá rẻ chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng sẽ mang lại sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả