Những lợi ích mà palang xích mang lại trong công việc

  19/07/2018

palang xích thiết bị quen thuộc được sử dụng chủ yếu ở các công trừơng xây dựng, các kho chứa hàng, trong các nhà xưởng sản xuất, bãi vật liệu, kho chứa hàng hóa, khu công nghiệp, bến cảng, bến tàu, xí nghiệp, các công trình xây dựng...để thay thế sức lao động của con người, dùng để nâng hạ vận chuyển những vật nặng mà con người không thế dùng sức để làm được.

>>>xem thêm: đơn vị phân phối đinh rút- rive rút nhôm giá tốt tại Hà Nội

palang xích kéo tay thiết bị tiện dụng trong công trình

Việc sử dụng các thiết bị máy móc trong xây dựng, thi công công trường  ngày nay là vô cùng phổ biến. Việc sử dụng thiết bị nâng hạ palang xích kéo tay để thay thế con người nâng hạ hay vận chuyển những vật có trọng lượng lớn ngày càng được ưa chuộng hơn vì chất lượng và khả năng hỗ trợ cao của nó trong việc sản xuất công nghiệp hiện tại.

Lợi ích mang lại cho công trình của palang xích kéo tay

các loại palang xích kéo tay

Chắc cũng có rất nhiều người trong số chúng ta đã từng sử dụng và biết đến thiết bị pa lăng xích kéo tay là gì? Những đối với những người không trong ngành khi muốn tìm hiểu đến chúng lại không biết làm như thế nào. Dưới đây Cơ khí Bảo Kim  giới thiệu để các bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị cho những ai chưa biết có thể tham khảo?

Trong ngành công nghiệp hiện nay, việc áp dụng các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại vào lao động sản xuất là không thể thiếu, sử dụng các thiết bị máy móc làm giảm sức lao động, tăng hiệu quả công việc mà lại tốn ít nguồn nhân lực hơn. Palang xích cũng là một trong những thiết bị máy móc đang được sử dụng rất thông dụng hiện nay.

palang xích kéo tay thiết bị tiện dụng trong công trình

Những lợi ích tuyệt vời mà pa lăng xích mang lại đã khiến công cụ này dần trở lên quen thuộc hơn và có những cải tiến đa dạng để hù hợp hơn với mọi nhu cầu sử dụng của cơn người.

>>>xem thêm: đơn vị cung cấp khóa cáp 15 uy tín giá tốt tại Hà Nội

Ngày nay, thiết bị pa lăng xích  Pa lăng xích với nhiều chủng loại, tải trọng và nhãn hàng sản xuất khác nhau, thiết bị pa lăng xích có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng về mục đích sử dụng và giá cả, chất lượng… Lựa chọn được công cụ pa lăng xích phù hợp sẽ hỗ trợ việc làm của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

palang xích kéo tay và các chủng loại

Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị được sử dụng để nâng hạ hay vận chuyển những vật có trọng lượng lớn đến vài chục tấn, thiết bị pa lăng xích kéo tay được sử dụng sức người để kéo các vật lên cao theo phương thẳng đứng hay phương ngang bằng cách kéo sợi dây xích.

Palang xích thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà xưởng, bốc dỡ hàng trong nhà ga, bến tàu, kho bãi...Ngoài ra nó còn được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình và có thể chia thành 3 loại là: pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện. 

palang xích kéo tay thiết bị tiện dụng trong công trình

Như đã nói ở trên thiết bị pa lăng xích kéo tay được sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để hoạt động nên:

- Máy có tính cơ động cao, bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào bạn cần sử dụng.

- Tiết kiệm chi phí năng lượng sử dụng

- Tiết kiệm công sức lao động và thời gian làm việc, sử dụng thiết bị pa lăng xích kéo tay tương đương với sức lao động của 10-15 người công nhân.

- Thân thiện với môi trường.

Khi nào thì sử dụng thiết bị pa lăng xích kéo tay

Trong công việc của bạn đang cần nâng một vật có trọng lượng lớn khoảng vài chục tấn lên cao 20-30 mét, hay bạn đang muốn di chuyển vật nặng đó sang một vị trí khác. Nếu như bạn không sử dụng thiết bị palang xích thì bạn cần phải thuê rất nhiều người để làm việc đó mà còn mất rất nhiều thời gian mới có thể làm được.

palang xích kéo tay thiết bị tiện dụng trong công trình

Thay vào đó khi sử dụng thiết bị pa lăng bạn chỉ cần 2-3 người kéo day xích và mất vài phút để làm việc đó, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Ban đầu bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn ít ỏi mà lợi ích mang lại thì không thể kể hết được. 

>>>xem thêm: ứng dụng tắc kê đạn trong công nghiệp

Bạn đang là người thực hiện thi công một công trình, hay quản lý xưởng máy trong việc bốc dỡ hàng hoặc cần đến một thiết bị bốc dỡ hàng Vậy tại sao bạn lại không đầu tư cho mình một thiết bị pa lăng để phục vụ cho công việc của mình?

Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi cho Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp và công nghệ Bảo Kim để được hỗ trợ. theo Hotline: 0984.38.38.67- 0969.829.779.0916.159.156 chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin thắc mắc của khách hàng để tư vấn cho khách hàng cụ thể, rõ ràng nhất.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả