Công ty phân phối các loại vít mạ kẽm đúng tiêu chuẩn

  20/06/2018


Chuyên cung cấp vít mạ kẽm các loại như: vít bắn tôn, vít bắn gỗ, vít bắn ngói, vít bắn tôn mạ kẽm nhúng nóng, vít bắn nhôm, vít bắn nở nhựa... giá tốt nhất, hàng nhập khẩu chất lượng. Công ty TNHH Bảo Kim chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm cơ khí cũng như các loại mặt hàng vít các loại, phân phối các loại bulong, ốc, vít với nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ cho các ngành sản xuất đồ gia dụng, đồ dùng nhà tắm, đồ gỗ, cơ khí, điện tử... 

Vít mạ kẽm tiêu chuẩn tại Hà Nội

vít bắn tôn mạ kẽm

Vít mạ kẽm là sản phẩm cơ khí được ứng dụng rộng rãi chuyên phục vụ cho tất cả mọi đối tượng từ ngành công nghiệp xây dựng đến các hộ gia đình, là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống.
Vít bắn tôn mạ kẽm được thiết kế đặc biệt có khả năng chống ăn mòn rất tốt, phù hợp với ứng dụng bên ngoài trong môi trường công nghiệp... Chúng được mạ bằng phương pháp cơ nhiệt với lớp mạ kẽm - Thiếc rất dày đạt tiêu chuẩn Úc. Vít bắn tôn mạ kẽm với mũi tự khoan làm cho thời gian để hoàn thành mỗi lần khoan tiết kiệm được 30% so với vít thông thường khác. 

vít mạ kẽm bắn gỗ


Cơ khí Bảo Kim  là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm này từ Australia, Đài Loan… nên tại mọi thời điểm chúng tôi cam kết giá sản phẩm luôn cạnh tranh nhất, với chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá vít bắn tôn mạ kẽm các loại, vui lòng liên hệ trực tiếp đến cơ khí Bảo Kim  để nhận được báo giá tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

vít bắn tôn mạ kẽm công trình


Hiện tại, ngoài sản phẩm trên, cơ khí Bảo Kim còn sản xuất và phân phối các sản phẩm vít mạ kẽm sau: 
- Vít mạ kẽm bắn tôn: Đây là loại vít sử dụng để liên kết mái tôn với các xà gồ. Tùy theo chiều dày sống tôn khác nhau để lựa chọn chiều dài của vít bắn tôn cho phù hợp. Vòng đệm sử dụng cho loại này thường là vòng đệm EPDM chống được tia cực tím và thời gian lão hóa vật liệu lâu.
- Vít mạ kẽm bắn vách: Vít được sử dụng để liên kết các tấm tôn ở vách và các khung xương lại với nhau. Tránh vách bị đổ khi dựng lên. Do chiều cao sống tôn thấp nên loại vít này thường có chiều dài từ 25 - 35mm
- Vít mạ kẽm bắn diềm che: Đây là loại được sử dụng để kết nối các lớp tôn lại với nhau tránh bị hở làm nước mưa có thể lọt qua các kẽ hở này.
- Vít bắn gỗ: Thông thường có một số công trình thay vì sử dụng các khung kèo bằng thép thì họ sử dụng bằng gỗ. Vít  bắn gỗ được sử dụng trong các trường hợp này.
- Vít mạ kẽm bắn sàn thép: Đây là loại vít được sử dụng để bắn vào các khung dầm, Beam I với chiều dày khoan của vít có thể đạt tới 12mm.

vít mạ kẽm bắn tôn các loại

Cơ Khí Bảo Kim chuyên cung cấp các sản phẩm Vit mạ kẽm các loại giá rẻ vì chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm đinh vít nằm trong top tại thị trường Hà Nội. 
Được sản xuất trên dây chuyền khép kín với số lượng lớn và đã qua các khẩu kiểm tra nghiêm ngác trước khi đưa vào sử dụng, hiên nay sản phẩm vít bắn tôn của chúng tôi đã có mặt trên toàn quốc và được rất nhiều đơn vị sử dụng, nay đã mở rộng thị trường chúng tôi cung cấp các sản phẩm vít bắn tôn giá tôt nhất đảm bảo về chất lượng .

vít bắn tôn inox


Công ty CP Bảo kim đã có nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm Vít mạ kẽm , Vít bắn tôn mạ kẽm, Vít tự khoan mạ kẽm, vít B2, Vít B3, Vít B8, Vít nhúng nóng, vít phun muối, vít bắn gỗ, vít thạch cao,  bulong lục giác chìm đầu, ecu mũ, bulon đầu tròn cổ vuông, bulon cường độ cao 10.9 và 8.8,... và các phụ kiện khác. Hệ thống phân phối của chúng tôi đáp ứng với nhu cầu ngày càng mở rộng trong nước đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm do chúng tôi sản xuất vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

- Gọi điện trực tiếp vào số máy bàn: 024.3661.0875.

- Gửi fax qua số fax: 024.3661.1169.

- Gọi điện đến một trong các số di động: 0984.38.38.67 - 0916.159.156

- Gửi email vào địa chỉ: baokim.ltd68@gmail.com hoặc baokimblov@gmail.com

- Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Số 100 ngõ 258 Tân Mai, Hoàng mai, hà Nội

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả